Gợi ý dân kinh tế website lớn chuyên về sách quản trị kinh doanh

Những cuốn sách hay về quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho các doanh nhân, những người yêu và đam mê kinh doanh những kiến thức hữu ích nhất.
Thứ Ba, ngày 22/03/2016 17:40 GMT +7

Để doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững trong nền kinh tế trí thức cùng với hội nhập toàn cầu thì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhân viên phải không ngừng nâng cao, trau dồi kiến thức cho bản thân. Một trong những kênh cung cấp tri thức quan trọng đó là những cuốn sách quản trị kinh doanh và kinh tế.

http://sachdoanhnhan.vn/

Hiện nay thị trường sách Việt Nam ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại như sách văn học, kinh tế, sách giáo khoa, sách thiếu nhi, sách tiếng anh,… Nhiều độc giả quan tâm đến lĩnh vực riêng của mình bị ngập chìm trong hàng trăm nghìn các thể loại và đầu sách khác nhau. Do vậy gây nên tâm lý hoang mang cho độc giả khi tìm sách nhất là sách về quản trị kinh doanh.

Sachdoanhnhan.vn - Website chuyên cung cấp những cuốn sách hay nhất về quản trị kinh doanh

http://sachdoanhnhan.vn/

Sachdoanhnhan.vn ra đời với mong muốn phục vụ tốt nhất và đem lại giá trị cao nhất tới độc giả quan tâm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh kế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Do vậy đối tượng chủ đạo mà website hướng đến là lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu kinh tế, các bạn làm kế toán, marketing, tài chính trong các doanh nghiệp, các giảng viên và sinh viên chuyên ngành kinh tế.

http://sachdoanhnhan.vn/

 Tại Sachdoanhnhan.vn sẽ cung cấp cho bạn những cuốn sách hay nhất về quản trị kinh doanh và kinh tế. 

Do tập trung và chuyên sâu phục vụ doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam nên tại đây chuyên cung cấp sách chuyên ngành mới nhất và giá trị nhất, toàn bộ danh mục sách được sắp xếp khoa học, chi tiết, cụ thể trong từng lĩnh vực như: sách kinh tế, sách marketing, sách tài chính, sách kế toán,… giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được ngay cuốn sách mình cần.

 

Thông tin liên hệ:

 

Sách Doanh Nhân

Trụ sở: Tẩng 9, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0936 560 111

Email: sachdoanhnhanvn@gmail.com

Website: http://sachdoanhnhan.vn/

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/goi-y-dan-kinh-te-website-lon-chuyen-ve-sach-quan-tri-kinh-doanh-108073.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả