Hàng xách tay chất lượng: Sự lựa chọn của các bà mẹ bỉm sữa yêu con

Mua sắm những gì tốt nhất cho đứa con yêu thương là mong muốn của mọi cha mẹ. Vì thế, chọn lựa được sản phẩm tốt – nơi bán tốt – người bán hàng có tâm luôn là đích hướng đến của các bậc cha mẹ.
Thứ Ba, ngày 18/10/2016 10:12 GMT +7

Cụm từ “hàng xách tay” trở lên quá đỗi bình thường với tất cả những ai quan tâm tới nguồn hàng nội địa các nước được đưa về Việt nam theo cách nhanh – an toàn – chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, số lượng hàng xách tay thường “nhỏ giọt” và có giá thành cao. Đặc biệt, ngành hàng Mẹ và bé luôn có nhu cầu lớn từ phía khách hàng nên dường như cung luôn không đáp ứng đủ cầu.

Hàng xách tay chất lượng: Sự lựa chọn của các bà mẹ bỉm sữa yêu con

Chính vì mong muốn được mua nguồn hàng chuẩn nên các shop mẹ và bé xuất hiện ngày càng nhiều, hàng hóa trở nên phong phú hơn những cũng theo đó mà có nhiều nguồn không đảm bảo. Panda shop Hà Nội ra đời trong thời điểm “ bão hòa” hàng xách tay đó nên để có được chỗ đứng và khẳng định được tên tuổi  trên thị trường là một điều không hề đơn giản.

Panda shop Hà Nội là tâm huyết, là đứa con tinh thần được ấp ủ bao lâu của một cô giáo tiếng Anh, nay đã trở thành một “bà mẹ bỉm sữa” chính hiệu – mẹ Panda. Xuất phát từ nhu cầu mua hàng cho con sử dụng, mẹ Panda đã không ngừng tìm tòi, tham khảo thông tin về các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con. Chính vì vậy, lượng kiến thức thực tế sử dụng sản phẩm mẹ Panda rất am hiểu.

Hàng xách tay chất lượng: Sự lựa chọn của các bà mẹ bỉm sữa yêu con

Bé Panda sinh non ở tuần 36 do mẹ vỡ ối sớm và các bác sỹ phải mổ cấp cứu lấy con, nhưng do điều kiện khách quan nên thời gian chờ đợi để được mổ quá lâu khiến con có dấu hiệu suy hô hấp, sặc ối. Cũng vì thế mà khi chào đời con yếu hơn các bạn khác. Chính vì vậy, mẹ Panda lại càng thôi thúc mình tìm ra các sản phẩm tốt cho con gái mình. Ngoài việc tham gia các diễn đàn để học hỏi các mẹ khác, mẹ Panda còn tự mày mò các trang Mẹ và Bé nước ngoài. Từ đó, ý tưởng mở shop Mẹ và bé cung cấp – trao đổi thông tin và các sản phẩm cho mẹ và bé của mẹ Panda hình thành.

Sau 1 năm thử nghiệm với mô hình bán hàng online mẹ Panda đã quyết định xin nghỉ việc ở trường để chuyên tâm cho công việc kinh doanh. Đam mê, nhiệt huyết và cả trách nhiệm tuyệt đối khi làm bất cứ công việc nào đã giúp mẹ Panda ngày càng thành công trong công việc mới, ngày càng được các mẹ tin cậy.

Hàng xách tay chất lượng: Sự lựa chọn của các bà mẹ bỉm sữa yêu con

Với kinh nghiệm nhiều năm làm giáo viên tiếng Anh nên mẹ Panda rất dễ để tiếp cận được với nguồn thông tin chính thống từ các đơn vị sản xuất sản phẩm, trực tiếp liên hệ với họ khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào muốn hỏi nhà sản xuất. Với mong muốn ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn, sản phẩm càng ngày càng đa dạng, phong phú và chu đáo trong cách phục vụ nên Panda shop Hà nội luôn luôn đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía các khách hàng để Panda shop Hà Nội ngày một lớn mạnh hơn.

Panda shop Hà Nội hoạt động với tôn chỉ: “Sản phẩm đắt không bằng sản phẩm phù hợp”, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các khách hàng của mình và bất cứ khách hàng nào tới shop cũng không phải lắc đầu quay đi.

Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể đến Panda Shop tại địa chỉ Số 5 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, gọi điện đến số 0166 826 6099 hoặc truy cập website pandashop.com.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/hang-xach-tay-chat-luong-su-lua-chon-cua-cac-ba-me-bim-sua-yeu-con-110683.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả