Hành trình phát huy giá trị dược liệu Việt

“Làm bất cứ lĩnh vực nào, kinh doanh bất cứ ngành nghề gì, điều quan trọng nhất vẫn là cái Tâm với nghề. Trong ngành dược đặc thù này, thì cái Tâm ấy lại càng quan trọng hơn tất thảy. Nó không chỉ là nguyên tắc hoạt động mà còn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mỗi doanh nghiệp dược”. Đó là lời chia sẻ đầy tâm huyết của bà Lê Thị Phượng – Chủ tịch HĐQT của Đông Tây Group đã, đang và sẽ tiếp tục là nguồn động lực không nhỏ, giúp toàn thể nhân viên Đông Tây Group nỗ lực, cố gắng hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ những sản phẩm dược liệu sạch của Việt Nam.
Thứ Tư, ngày 08/02/2017 16:49 GMT +7

Đông Tây Group ra đời từ năm 2007, sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng, nghiêm túc, đến nay doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Hoạt huyết Dota, Boga Dota, siro ho Hedera Dota, Multivitamin Dota… giúp người tiêu dùng chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, tránh khỏi những nguy cơ gây bệnh từ môi trường xung quanh. 4 dòng sản phẩm chủ đạo đó của Đông Tây đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, thông qua sự bình chọn của người tiêu dùng cả nước.

Hành trình phát huy giá trị dược liệu Việt

4 sản phẩm của Đông Tây Group

Để đạt được những thành tựu và sự ghi nhận đó của ngành, của khách hàng, không thể không kể đến sự lãnh đạo và dẫn đường của người “thuyền trưởng tài ba” – bà Lê Thị Phượng, CTHĐQT Đông Tây Group. Mặc dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống về y dược, song ngay từ khi khởi nghiệp, Chủ tịch của Đông Tây Group đã có duyên với ngành y dược. Sau hơn 10 năm hoạt động, cùng với tâm huyết khôi phục, phát huy và nâng tầm giá trị của nền dược liệu Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng xã hội, bà đã sáng lập và đưa con thuyền Đông Tây Group cập bến thành công, chạm tới niềm tin của khách hàng.

Hành trình phát huy giá trị dược liệu Việt

Bà Lê Thị Phượng – Chủ tịch HĐQT Đông Tây Group

Bên cạnh đó, hiện nay Đông Tây Group đang hợp tác chiến lược lâu dài với công ty TNHH Medistar Việt Nam trong việc đầu tư vào Hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO, tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Nguồn dược liệu sạch sau khi được thu hái sẽ được đưa về nhà máy chế biến theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất ra đều mang lại hiệu quả cao nhất với người dùng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân cũng như phòng bệnh cho người dân. Mỗi một sản phẩm là kết tinh những tinh túy của Y học cổ truyền dân tộc và cái “tâm” của Đông Tây. Do đó, Đông Tây Group đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng cả nước trên hành trình bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Hành trình phát huy giá trị dược liệu Việt

Nhà máy sản xuất của công ty TNHH Medistar Việt Nam

Cùng đồng hành với vị “thuyền trưởng” của Đông Tây Group còn là đông đảo cán bộ nhân viên năng động, giàu tâm huyết trong suốt những năm qua đã luôn làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, để có được thành công như ngày hôm nay, cũng nhờ một phần không nhỏ sự đóng góp của tập thể nhân viên.

“Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai” – câu châm ngôn này đã, đang và sẽ luôn là phương châm hành động của Đông Tây Group. Hưởng ứng theo phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Đông Tây Group luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng, góp phần nâng tầm dược liệu Việt và nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với Đông Tây Group tại địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà 22 tầng, Số 249A Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội, số điện thoại: (04) 6269 1832 hoặc truy cập website dongtaygroup.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/hanh-trinh-phat-huy-gia-tri-duoc-lieu-viet-113074.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả