Hạt nhựa tái sinh và những điều cần biết

Nhựa tái sinh là gì? Nhựa tái sinh có bao nhiêu loại? Sản xuất nhựa tái sinh như thế nào? Dùng máy gì sản xuất nhựa tái sinh? Cùng tìm hiểu về các loại hạt nhựa tái sinh và quy trình sản xuất hạt nhựa trong bài viết sau đây.
Thứ Hai, ngày 22/01/2018 11:57 GMT +7

Nhựa tái sinh là gì?

Hạt nhựa tái sinh là nhựa được tái chế nhiều lần từ nhựa nguyên sinh hoặc chính nó. Nhựa tái sinh có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh nên được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như: bàn ghế nhựa, pallet kê đồ, các vật dụng giả gỗ, cốp pha nhựa… Tái sinh nhựa là công nghệ & thành quả tuyệt vời trong tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và môi trường…

Các loại nhựa tái sinh

Tùy theo nguồn nguyên liệu sản xuất nhựa tái sinh mà nhựa tái sinh được chia thành các loại khác nhau. Một số loại nhựa tái sinh phổ biến:

Hạt nhựa tái sinh và những điều cần biết

Quy trình sản xuất nhựa tái sinh

Quy trình sản xuất nhựa tái sinh trải qua nhiều công đoạn khác nhau:

Hạt nhựa tái sinh và những điều cần biết

Ngày nay ngành công nhiệp nhựa ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng nhựa ngày càng cao. Chính vì vậy để sản xuất ra các sản phẩm cần phải có trang thiết bị và nguyên liêu để sản xuất hạt nhựa tái sinh. Thay vì phải nhập hạt nhựa ở nước ngoài và các đơn vị khác giá thành rất đắt đỏ, không đảm bảo được chất lượng và cả số lượng nên các doanh nghiệp đã dần đầu tư máy móc để sản xuất hạt nhựa vừa giảm được chi phí, đảm bảo được chất lượng, chủ động về số lượng, hơn thế nữa còn làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường do các phế thải từ nhựa gây ra. Vì vậy, đầu tư dây chuyền sản xuất hạt nhựa là giải pháp tốt nhất.

Công ty TNHH One City Plast là nhà phân phối độc quyền cho Công ty Genius của Đài Loan tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm:

  • Máy tạo hạt
  • Máy thổi túi bóng
  • Hệ thống giặt rửa nhựa
  • Máy vắt khô
  • Máy sản xuất cói chiếu nhựa
  • Máy sản xuất màng PU

Máy tạo hạt nhựa của Công ty One City Plast rất đa dạng và phong phú, kỹ thuật tiên tiến, phù hợp với nhu cầu thị trường trong nước. Các sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu như: LDPE, HDPE, LLDPE, PP, ABS, PC, PU,… chất lượng cao mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, khâu chăm sóc khách hàng chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu trong và ngoài nước.

Công ty Genius là một trong những công ty hàng đầu tại Đài Loan về sản suất ngành tái chế nhựa. Genius được thành lập năm 1992 tại Đài Loan, trải qua 25 năm phát triển công ty không ngừng cải tiến và nâng cao kỹ thuật máy móc để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, có sản lượng và chất lượng tốt nhất.

Đi đầu trong những sản phẩm ủa công ty Genius là máy tạo hạt nhựa 3 trong 1 sử dụng đầu cắt nóng cho ra sản phẩm hạt nhựa đẹp giống hạt nhựa nguyên sinh và năng suất cao. Công ty theo đuổi tăng trưởng, đi đôi với chất lượng bảo vệ môi trường. Đội ngũ kỹ sư thiết kế và thợ sản xuất chuyên nghiệp, rất chú ý đến chất lượng và độ bền sản phẩm.

Mục tiêu của công ty không chỉ dừng lại ở Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc mà còn phát triển trên toàn thế giới. Các điểm đến xuất khẩu bao gồm: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, indonesia,… Công ty One City Plast sẽ mở rộng thị trường và giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới nhất của Đài Loan về Việt Nam đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam ngày càng phát triển.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/hat-nhua-tai-sinh-va-nhung-dieu-can-biet-117328.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả