Hãy khoan mua nhà tại chung cư Eco Green City khi chưa đọc những điều này

Chung cư đang là xu hướng lựa chọn nhà ở của các gia đình trẻ. Tuy nhiên, lựa chọn mua nhà ở đâu, như thế nào để đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu?
Thứ Năm, ngày 23/02/2017 10:34 GMT +7

Chung cư Eco Green City là một dự án bất động sản đáng chú ý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước khi mua nhà chung cư Eco Green City, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án này. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất mà bạn cần biết trước khi quyết định mua căn hộ của dự án Eco Green City.

Hãy khoan mua nhà tại chung cư Eco Green City khi chưa đọc những điều này

 1. Chung cư Eco Green City được đầu tư  xây dựng bởi chủ đầu tư,  nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín là Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng và nhà thầu xây dựng Tổng thầu EPC – Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai.
 2. Dự án được đầu tư xây dựng với tiêu chí Hiện đại & Cao cấp – Slogan: “Trao cuộc sống tiện nghi”,  Công ty quản lý và khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là đơn vị quản lý vận hành uy tín trên thị trường.
 3. Dự án Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Eco-Green City có hồ sơ pháp lý đầy đủ, và được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng đã đặt mua căn hộ thành công.
 4. Căn hộ cao cấp cho cuộc sống tiện nghi hoặc có thể đầu tư khai thác cho người nước ngoài thuê; với 35 tiện ích dự án. Quy hoạch cơ sở hạ tầng tiềm năng với một lượng lớn công nhân viên của công ty SAMSUNG khi dự án The Manor Centrer Park đi vào hoạt động.
 5. Ngân hàng Liên Việt Post Bank ưu đãi khoản vay với lãi suất 0% năm trong 18 tháng. Đảm bảo hỗ trợ tối đa giúp từng quý khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ một cách dễ dàng nhất.
 6. Sở hữu một cộng đồng dân cư văn minh, sở hữu môi trường sống xanh, hiện đại và nhân văn.
 7. Căn hộ được thiết kế và trang bị nội thất tiêu chuẩn cao cấp thương hiệu Tây Ban Nha, Đèn LED tiết kiệm năng lượng, thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu Toto, điều hòa cao cấp Daikin.
 8. Dự án Tổ hợp căn hộ đẳng cấp có vị trí đẹp nhất khu vực Tây Nam, Giao thông thuận lợi. Trên tuyến đường Vành đai 3 giao thông huyết mạch của thủ đô.
 9. Chỉ từ 1,6 đến 3,1 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Có nhiều loại diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ.
 10. Tiến độ nộp tiền theo tiến độ xây dựng, dự án bắt đầu bàn giao nhà vào ở từ quý 2 năm 2017 đối với tòa căn hộ CT4. Tòa bàn giao sau cùng là CT2 vào quý 1 năm 2018.
 11. Khách hàng ký trực tiếp với chủ đầu tư và không mất bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Hãy khoan mua nhà tại chung cư Eco Green City khi chưa đọc những điều này

Sau khi đọc những lưu ý trên đây, nếu có nhu cầu mua căn hộ tại Eco–Green, bạn có thể liên hệ đến số hotline 094 919 6689 để được tư vấn hoặc truy cập website chungcuhanoi-vn.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/hay-khoan-mua-nha-tai-chung-cu-eco-green-city-khi-chua-doc-nhung-dieu-nay-113240.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả