Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Horoscope Tea là cái tên chẳng còn xa lạ với giới trẻ xứ Cảng Hải Phòng bởi sự thu hút đặc biệt đến từ hương vị trà sữa “thơm ngon lạ lùng không đâu có được” cho tới phong cách phục vụ vui vẻ hài hước nhưng không hề thiếu đi một chút nhiệt tình tận tâm nào.
Thứ Ba, ngày 29/10/2019 17:01 GMT +7

Ngày 22/9 vừa qua, Horoscope Tea đã chính thức đổ bộ về Thủy Nguyên – Hải Phòng. Nổi tiếng là một trong những mảnh đất phát triển “Huyện giàu có nhất miền Bắc Việt Nam” nhưng để kiểm được một quán trà sữa ngon, chuẩn vị ở Thủy Nguyên thì không hề dễ dàng. “Quán này view đẹp nhưng đồ uống lạc vị lắm”, “Quán kia đồ uống cũng tạm nhưng không gian thì nhạt nhẽo quá”… Thế nên mới nói, để tìm được một quán trà sữa “chuẩn chỉnh” thật không đơn giản chút nào.

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Khách hàng được trải nghiệm vị trà đặc biệt ngày khai trương

Horoscope Tea lúc này như một “cơn gió lạ” đến với mảnh đất xứ Cảng, hương vị “trà sữa đặc biệt” của Horoscope Tea “không hề giống” với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường mà các bạn đã từng trải nghiệm. “Trà sữa này vị lạ nhưng mà ngon lắm”, “Ngọt nhưng không gắt mà thấm nhẹ nhàng đến tận phổi”…

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Trà sữa Matcha Latte Việt Quất Horoscope Tea

Thực tế, trà sữa là thức uống phổ thông, đơn giản, dễ làm nhưng để làm ra được một ly trà sữa mang hương vị vấn vương đầu lưỡi thì chẳng phải điều đơn giản. Trước hết, tất cả các nguyên liệu đầu vào, từ trà cho đến sữa, thậm chí cả nguồn nước cũng phải thật tinh khiết. Rồi khi pha chế, tỷ lệ sữa, trà phải thật cân bằng, pha chuẩn tỉ lệ, không được thừa cũng chẳng được thiếu, chuẩn từng miligam mới tạo nên được một ly trà hoàn hảo.

Rồi đến Topping: trân châu, pudding, caramen…  thì càng phải xử lý tinh tế hơn. Đối với trân châu, bên ngoài phải là 100% bột sắn tinh khiết, tỷ lệ pha chế giữa bột và nước cũng phải vô cùng khéo léo thì mới tạo ra vị dai bùi nơi cuống họng. Còn caramen thì phải chuẩn vị sữa, thơm vị đường, ngậy vị trứng, ăn beo béo mà không hề ngấy.

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Một buổi tối thường ngày của Horoscope Tea

Không những chuẩn vị trà, đúng vị sữa, Horoscope Tea còn cuốn hút khách hàng bởi Menu phong phú, có rất nhiều hương vị để lựa chọn. Nào là trà sữa Matcha Latte Việt Quất, trà sữa Blue Ocean mang hương vị đắng dịu thơm mát của bạc hà, ngọt ngào của caramel cùng những hạt thạch thơm phức. Nào là Pudding Milk Tea béo ngậy tan chảy trong miệng. Nào là trà sữa nếp cẩm thơm bùi vị nếp…

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Trà sữa Latte Matcha Việt Quất và Xoài

Nếu bạn hỏi, vị trà nào của Horoscope Tea là ngon nhất, thì xin thưa với bạn rằng: bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được câu trả lời ưng ý. Mỗi vị có một cái hay, cái lạ riêng nên chẳng thể đem so sánh với nhau. Có khách mỗi lần đến quán thử một vị, cuối cùng chả biết mình thích nhất vị nào vì… đã “trót yêu” tất cả. Không phải trái tim họ quá tham lam mà bởi vị trà sữa nào cũng gây thương nhớ.

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Các bạn trẻ Checkin tại Horoscope Tea Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên mà giới trẻ Hải Phòng lại mở lòng với một thương hiệu mới như vậy. Rõ ràng, chỉ có “chất lượng làm nên thương hiệu” mới nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như vậy.

Horoscope Tea - Trà sữa đặc biệt làm chao đảo giới trẻ Hải Phòng

Event “Thưởng trà miễn phí" của Horoscope Tea

Một điểm nhấn hoàn hảo nữa mà những ai trót yêu Horoscope Tea đều cảm thấy “phê” khi bước vào quán, đó là phong cách phục vụ vui vẻ, hài hước nhưng không kém phần duyên dáng từ các nữ nhân viên xinh đẹp của Horoscope Tea.

Chặng đường phía trước còn rất dài, Horoscope Tea sẽ mang vị trà sữa đặc biệt của mình đến với nhiều tỉnh thành hơn nữa. Còn giờ đây, với những ai ở Hải Phòng đừng quên đến địa chỉ: Horoscope Tea – My Đông, Ngũ Lão, Thủy Nguyên, Hải Phòng hoặc gọi về Hotline để được “Ship tận nơi” và thưởng thức những ly trà sữa chuẩn vị mình yêu thích nhé!

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/horoscope-tea-tra-sua-dac-biet-lam-chao-dao-gioi-tre-hai-phong-123109.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả