HVC – Nhà thầu uy tín cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi và khu vui chơi giải trí

Tại thị trường Việt Nam, HVC là công ty đầu tiên thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như: Sân trượt băng nghệ thuật, thủy cung đại dương, công viên nước…
Thứ Hai, ngày 06/03/2017 16:49 GMT +7

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi và khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, các chủ đầu tư vẫn luôn băn khoăn với câu hỏi “Đâu là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về năng lực, uy tín và kinh nghiệm?”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Dấu ấn thương hiệu – 09 năm hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (website shop-hvcgroup.net) hoạt động và kinh doanh từ năm 2009. Trải qua chặng đường 9 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường và trở thành đối tác uy tín của các Tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup, Mường Thanh…

Tại thị trường Việt Nam, HVC là công ty đầu tiên thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như: Sân trượt băng nghệ thuật, thủy cung đại dương, công viên nước… Giới kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị bể bơi cho rằng điểm mặt trên thị trường, đơn vị cung ứng thiết bị bể bơi nổi bật và uy tín có thể kể tới như Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC - vốn được biết tới là là Công ty số 1 Việt Nam về nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi. Trong suốt quá trình hoạt động, HVC đã thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hàng nghìn bể bơi cho các dự án lớn như: Vinpearl Premium Nha Trang; Vinperlland Phú Quốc, Vinpearl Ha Long Bay Resort, Tổ hợp bể bơi khu đô thị Royal City, Time City và hàng loạt Chủ đầu tư, gia đình khác…

HVC – Nhà thầu uy tín cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi và khu vui chơi giải trí

Công viên nước Vinpearlland Phú Quốc do HVC cung cấp, lắp đặt

So với các đối thủ cạnh tranh thì thế mạnh làm nên thương hiệu HVC khác biệt chính là: Lợi thế vượt trội về năng lực, uy tín và kinh nghiệm. HVC luôn cung cấp các sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: ASTRALPOOL – Tây Ban Nha, JDPOOLS – Thái Lan, MAYTRONICS – Israel, Minder, Emaux Hong Kong, Kripsol... Các công trình do HVC đảm nhận luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

HVC – Nhà thầu uy tín cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi và khu vui chơi giải trí

Bể bơi Thông minh Royal City do HVC cung cấp, lắp đặt

Sự tin tưởng và ghi nhận của cộng đồng

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 9 năm gia nhập thị trường, ngoài sự ghi nhận của khách hàng, Công ty đã được các cơ quan, tổ chức uy tín trao tặng những danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Doanh nghiệp sao vàng ASEAN trong chương trình "Vì một cộng đồng Asean đoàn kết và phát triển"; Được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh trong "Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016". Ngoài ra HVC còn được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận 3K “Doanh nghiệp kinh doanh uy tín minh bạch không có hàng giả, không có hàng không rõ xuất xứ, không có hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ”.

HVC – Nhà thầu uy tín cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi và khu vui chơi giải trí

Sân trượt băng nghệ thuật Vincom Hạ Long do HVC cung cấp, lắp đặt

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Trên thị trường hiện nay, không hiếm các nhà cung cấp đưa ra các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng. Trao đổi với doanhnhan.net, Ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HVC cho biết: “Nếu người tiêu dùng chỉ quan tâm tới duy nhất tiêu chí về giá rẻ thì đương nhiên không tránh khỏi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, những sản phẩm giá cao chưa hẳn đã là “hàng xịn”. Quan trọng là chủ đầu tư dự án và ngay cả người tiêu dùng cá nhân cần sáng suốt lựa chọn một đơn vị uy tín, cung cấp ra thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn hợp lý về giá cả”.

“Chúng tôi luôn cam kết mang tới người dùng những sản phẩm thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng. Ví dụ như, sản phẩm bể bơi tuần hoàn được sử dụng công nghệ của hãng ASTRALPOOL, xuất xứ Tây Ban Nha. Trong khi bể bơi thông minh sử dụng công nghệ hãng JDPOOLS, xuất xứ Thái Lan. Hay như thiết bị robot vệ sinh bể bơi được phân phối của hãng MAYTRONICS, sản xuất tại Israel”, đại diện HVC cho biết.

Chia sẻ về vấn đề này, Giám đốc đơn vị thi công một dự án bất động sản Villa & Resort cũng cho rằng: “Để xây dựng bể bơi, bên thi công chúng tôi sẽ cần nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ phục vụ quá trình thi công mà còn để trang trí và giúp bể bơi vận hành tốt trong quá trình sử dụng sau này. Do đó, yếu tố được chú trọng nhất vẫn là uy tín thương hiệu cung cấp. Lựa chọn cẩn thận ngay từ ban đầu sẽ giúp chi phí bỏ ra hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho công trình”.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/hvc-nha-thau-uy-tin-cung-cap-lap-dat-thiet-bi-be-boi-va-khu-vui-choi-giai-tri-113375.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả