Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế - Lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều doanh nghiệp đã chọn nhà thép tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng, kho bãi…
Thứ Hai, ngày 06/11/2017 16:01 GMT +7

Nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao, dẫn đến việc nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà thép ra đời. Ngoài sự cạnh tranh về chất lượng, nhiều đơn vị mới đã cạnh tranh với nhau bằng giá. Điều này vô tình đã làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi. Họ được sử dụng những dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng với mức giá hợp lý và thường ít phải đắn đo, suy nghĩ khi quyết định chọn nhà thép tiền chế vào các mục đích sử dụng.

Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế - Lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phíViệc lắp dựng nhà thép tiền chế đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết, giá thành cũng hợp lý, tiết kiệm.

Vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ?

Với những phân tích nêu trên chúng ta đã phần nào hiểu được nguyên nhân vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ hơn các loại nhà khác. Tuy nhiên, đó chỉ mới là yếu tố nhỏ tác động vào giá. Một số lý do sau đây sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu tại sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ như vậy.

  • Thời gian thi công ngắn: Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nếu như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế.
  • Mức độ cạnh tranh cao: Từ xưa tới nay, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà tiền chế 2 tầng hay 3 tầng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế - Lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Thi công nhà thép tiền chế ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận xây dựng nhà thép tiền chế, tuy nhiên, người dùng cần tỉnh táo để lựa chọn đơn vị thi công có giá thành hợp lý nhưng phải đảm bảo chất lượng. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Huy Hiệu là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng.

Với đội ngũ gần 66 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Huy Hiệu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng.

Tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế mà Huy Hiệu xây dựng chất lượng đều đạt chuẩn quốc tế, được áp dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề lâu năm, am hiểu dịch vụ, Huy Hiệu luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Huy Hiệu đã và đang là đơn vị thi công và cung cấp kết cấu thép, nhà thép tiền chế hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà đã vươn ra Đông Nam Á như xây dựng khu tổ hợp sản xuất Café cho Công ty Café Minh Tiến tại Lào.

Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế - Lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Nhân dịp kỷ niệm 08 năm thành lập, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Huy Hiệu có chương trình khuyến mại tri ân đặc biệt giảm 5-10% cho khách hàng lắp đặt sản phẩm. Các doanh nghiệp, cá nhân có nhi cầu xây dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế và tấm lợp bao che có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP Đầu tư Xây dựng Huy Hiệu tại địa chỉ Tầng 21 tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, gọi điện thoại đến số hotline 094 647 0000 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website www.huyhieusteel.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/ket-cau-thep-nha-thep-tien-che-lua-chon-hang-dau-de-tiet-kiem-chi-phi-116654.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả