Khánh thành nhà máy chế biến trứng gia cầm công nghệ cao 100 tỷ đồng

Công ty NHNN Ba Huân Hà Nội vừa khánh thành Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội).
Thứ Hai, ngày 17/04/2017 12:11 GMT +7

Công ty NHNN Ba Huân Hà Nội vừa khánh thành Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội).

Quy trình xử lý trứng tại Nhà máy xử lý, chế biến trứng gia cầm công nghệ cao của Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội. Ảnh: H.Anh.

Đây là nhà máy đầu tiên của Ba Huân tại miền Bắc, nhà máy có quy mô 2ha, tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng, công suất xử lý 65.000 trứng/giờ.

Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao tại Phúc Thọ đi vào hoạt động sẽ thu mua một lượng không nhỏ trứng gia cầm trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận phục vụ chế biến. Điều này sẽ góp phần mở rộng đầu ra cho các hộ chăn nuôi và thúc đẩy chương trình sản xuất sạch trên địa bàn TP.Hà Nội.

Được biết, thiết bị xử lý trứng của nhà máy là thiết bị tự động hóa 100% của hãng Moba - Hà Lan. Quy trình xử lý trứng qua các công đoạn: rửa trứng, sấy khô, chiếu tia UV diệt khuẩn, soi tìm trứng hư, áo một lớp dầu bảo vệ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào trong trứng đồng thời in nhãn hiệu và ký hiệu để truy xuất nguồn gốc từng quả trứng (khi cần), cân trọng lượng và đóng hộp thành phẩm.

Với quy trình này, trứng được xử lý và diệt khuẩn đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các công đoạn được tự động hóa hoàn toàn 100%.

Ngoài ra, tại nhà máy còn xây dựng hệ thống kho mát, kho lạnh giúp trung chuyển các mặt hàng chế biến như xúc xích, lạp xưởng ... từ TP.HCM ra miền Bắc. Công ty cũng đưa ra các sản phẩm trứng muối, trứng bắc thảo được sản xuất theo công thức gia truyền phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng miền Bắc.

Đầu tư rất lớn vào thiết bị xử lý trứng  nhưng đại diện Công ty Ba Huân cho biết, giá thành trứng của công ty luôn bằng hoặc giảm hơn so với giá thị trường. Dịp này, công ty cũng ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm với nông dân và cung ứng sản phẩm cho các DN dùng nguyên liệu trứng trong sản xuất thực phẩm và các DN phân phối trứng tại các hệ thống thương mại, trường học.

Theo Hoài Anh/ Báo Hải Quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/khanh-thanh-nha-may-che-bien-trung-gia-cam-cong-nghe-cao-100-ty-dong-113843.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả