Khát vọng quảng bá thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên ra toàn thế giới

Với mong muốn mang hương vị trà Tân Cương Thái Nguyên đến tận tay người tiêu dùng cũng như đánh dấu một bước ngoặt để khẳng định thương hiệu trà Tân Cương của vùng trà Thái (Thái Nguyên) ra toàn thế giới, thương hiệu trà Tân Cương Xanh ra đời mang đến những cánh trà dù là thượng phẩm hay bình dân nhưng đều đảm bảo tiêu chí ngon và sạch.
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 15:38 GMT +7

Nếu như thương hiệu Café Trung Nguyên là chỉ vùng café nổi tiếng đặc trưng của cả nước thì Tân Cương Xanh cũng chính là thương hiệu khẳng định dòng trà xanh của vùng trà ngon vào bậc nhất xứ Thái nói riêng và miền Bắc nói chung. Với hơn 20 năm phát triển, Tân Cương Xanh đã cùng với các nghệ nhân trồng nên những cây trà theo tiêu chuẩn Vietgap một cách tỉ mẩn và cẩn thận, từ đó cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch – ngon – đạt tiêu chuẩn sản xuất những cánh trà thượng phẩm đến những cánh trà bình dân với chất lượng tốt nhất.

Khát vọng quảng bá thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên ra toàn thế giới

Để có thể tiếp cận với mọi thị phần trong xã hội, Tân Cương Xanh đã không ngừng sáng tạo và cung cấp ra thị trường những sản phẩm trà Tân Cương phong phú về mẫu mã, đa dang về chủng loại. Từ những búp trà non - phần ngon nhất của cây trà cùng với quy trình thu hoạch hết sức khắt khe, qua sự cầu kì chế biến của các nghệ nhân đã tạo nên một thức uống trà cao sang – Trà Đinh Tiến Vua. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi loại trà này khi xưa chỉ để dùng dâng lên vua chúa. Tiếp sau đó là những loại trà khác nhau với những mức giá khác nhau như Trà Búp tôm (Trà Tân Cương Tước Thiệt), Trà Móc Câu (Trà Tân Cương Long Đình)… nhằm mục đích để mọi người đều có thể thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp Trà Tân Cương làm đồ uống, Tân Cương Xanh còn tạo ra những hộp trà làm tặng phẩm với những hộp quà từ đơn giản đến sang trọng với mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Từ những hộp trà Phúc Lộc Tài mang ý nghĩa chúc phúc đến những hộp trà Đặc Sản đã đến tay những người có thu nhập thấp và trung bình trong những giỏ quà Tết, đến những Hộp Trà Thượng Hạng và cao hơn nữa là những hộp trà sang chảnh như Hộp trà Tân Cương Hứng Dừa, Trà Tân Cương Long Phượng, Trà Tân Cương Long Việt đều mang một ý nghĩa sâu sắc của những người trao tặng đến những người được tặng quà.

Khát vọng quảng bá thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên ra toàn thế giới

Trong suốt 20 năm ra đời và phát triển, Tân Cương Xanh không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo dựng một thương hiệu Trà Tân Cương uy tín đến người tiêu dùng. Đó là một quá trình liên tục và không có điểm kết thúc, nó gắn liền với việc xây dựng sự phát triển bền vững và dài hạn. Thành lập công ty để đẩy mạnh việc đưa chè Thái Nguyên hướng tới mọi đối tượng khách hàng từ khách lẻ đến khách hàng đại lý cũng như các công ty, doanh nghiệp. Tân Cương Xanh đã cho ra đời lần lượt các hệ thống cửa hàng bán trà của mình. Từ cửa hàng ban đầu tại địa chỉ 42 Tây Sơn, đến nay Tân Cương Xanh đã cho ra đời hàng loạt hệ thống các cửa hàng của mình từ Thái Nguyên (2 cửa hàng) đến Hà Nội (6 cửa hàng), TP.Hồ Chí Minh (3 cửa hàng) và các cửa hàng kết hợp với các đối tác kinh doanh trên 63 tỉnh thành của cả nước. Đến với các cửa hàng, khách hàng có thể thưởng thức các loại trà cũng như tham quan các mẫu mã trà của công ty và tự tay chọn những gói trà hay phần quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất. Thông qua các cửa hàng Trà, Tân Cương Xanh muốn khơi lại tinh thần Việt (nghệ thuật uống Trà) kết hợp di sản văn hóa và tính hiện đại, được thể hiện rõ trên tên gọi sản phẩm và trong cách thức bài trí của các cửa hàng trà. Hơn hết, với mong muốn tận tậm phục vụ khách hàng, Tân Cương Xanh còn xây dựng một đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp nhất với phương châm Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển. Với cách làm này của Tân Cương Xanh, Dù bạn là ai, ở đâu, nhu cầu của bạn như thế nào, Tân Cương Xanh đều đáp ứng một cách tận tình và chú đáo nhất.

Khát vọng quảng bá thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên ra toàn thế giới

Nhìn vào chặng đường phát triển của thị trường trà Việt Nam so với thế giới, Tân Cương Xanh mong muốn không chỉ mang đến cho các kiều bào sống xa tổ quốc những gói trà đậm vị quê hương xứ sở mà còn muốn gửi tới toàn thể các nước trên thế giới một thương hiệu và một loại trà thượng hạng của người Việt như Trà Olong của người Đài Loan, trà quý tộc của Người Anh – Pháp hay trà đạo của người Nhật. Khác với việc đơn thuần là xuất khẩu trà thô, với một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến trà đã tạo ra những sản phẩm trà có chất lượng cao, sạch và an toàn. Các sản phẩm trà mang thương hiệu Tân Cương Xanh của nhà máy được chế biến bằng nguyên liệu của vùng trà đặc sản Tân Cương trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, Đài Loan... kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống tạo nên dòng trà xanh mang thương hiệu Tân Cương Xanh được cung cấp xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Với niềm tin rằng búp trà chất lượng, đặc biệt của Việt Nam có thể được sản xuất và bán với giá trị cao tương xứng, Tân Cương Xanh đang không ngừng đẩy mạnh xuất khẩu trà sang các nước châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản…), Đông Âu (Nga, Bỉ…)…và chiếm lĩnh thị phần của thị trường trà các nước đó.

Khát vọng quảng bá thương hiệu trà Tân Cương Thái Nguyên ra toàn thế giới

Bước vào thị trường Trà Việt Nam cùng với vấn đề thực phẩm bẩn cũng như trà bẩn của các đơn vị khác được đưa ra ánh sáng và khuyến cáo tới người tiêu dùng thì thương hiệu trà của Công ty Tân Cương Xanh (website tancuongxanh.com)với phương châm “chất lượng là hàng đầu” bằng việc chủ động xây dựng nguồn nguyên liệu tại chỗ đảm bảo chất lượng, niềm tin và sự ủng hộ chân thành của khách hàng, sự đổi mới sáng tạo liên tục của các bộ phận trong công ty đã giúp Tân Cương Xanh trở thành một thương hiệu Trà vững mạnh, giữ được thị trường và phát triển giữa các thương hiệu trà khác cũng như các loại trà ngoại xâm nhập thị trường Việt cũng như ngày càng tiến sâu và vững chắc hơn trong thị trường trà trên thế giới.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/khat-vong-quang-ba-thuong-hieu-tra-tan-cuong-thai-nguyen-ra-toan-the-gioi-113874.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả