Không phải lợi nhuận, uy tín mới là tài sản lớn nhất của một công ty

Với nhiều doanh nghiệp, lợi nhuận được tính bằng những con số trên báo cáo tài chính, những khoản tiền “kếch xù” trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, lợi nhuận đôi khi không phải là những thứ hiện hữu mà được đo bằng sự tin cậy của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 09:44 GMT +7

Hình ảnh khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của một công ty là tình trạng thường gặp trong kinh doanh, nhân viên của các công ty để bán được hàng sẵn sàng nói trên trời dưới đất nhưng khi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ rồi thì bỏ mặc. Tuy nhiên, như vậy khách hàng sẽ không bao giờ sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty bạn thêm một lần nào nữa.

Không phải lợi nhuận, uy tín mới là tài sản lớn nhất của một công ty

Ngay từ những ngày thành lập, Công ty Tiên Phong Camera đã nêu cao khẩu hiệu “Uy tín là tài sản lớn nhất của công ty”. Lấy phương châm chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình làm kim chỉ nam, định hướng phát triển bên vững, Tiên Phong đã nhanh chóng nhận được sự tin cậy của các khách hàng là các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Có thể kể đến một vài công trình tiêu biểu của Công ty Tiên Phong như cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho Công ty GFT Việt Nam, Nhà máy đóng hộp Liên Tỉ, Công ty giày Tianyao Thái Bình, hệ thống nhà xưởng Công ty giày Sao Vàng và rất nhiều công trình dự án được đơn vị này cập nhật tại website www.tienphongcamera.com.

Không phải lợi nhuận, uy tín mới là tài sản lớn nhất của một công ty

Có được những thành quả trên không thể không nhắc tới vai trò của người lãnh đạo công ty – anh Nguyễn Văn Phong – một tấm gương cho thế hệ trẻ đất Cảng với tư duy kinh doanh bài bản, chu toàn. Anh luôn quán triệt nhân viên dù là nhân viên kỹ thuật hay kinh doanh thì khi tiếp xúc với khách hàng đều phải là những người bạn, người con, người em của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên. Nhờ vậy, hiện nay Tiên Phong Camera đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của các khách hàng bao gồm khách hàng là hộ gia đình lẫn doanh nghiệp tại Hải Phòng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt camera giám sát.

Không phải lợi nhuận, uy tín mới là tài sản lớn nhất của một công ty

Để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, hiện nay Tiên Phong camera còn cung cấp lắp đặt các thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông, thiết bị nhà thông minh cho thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Công nghệ và Viễn thông Tiên Phong tại địa chỉ Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng hoặc gọi điện đến số hotline 031 360 3208 – 0120 222 4224 để được tư vấn cụ thể.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/khong-phai-loi-nhuan-uy-tin-moi-la-tai-san-lon-nhat-cua-mot-cong-ty-113818.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả