Khuấy động thế giới ẩm thực Sài thành với hải sản Nha Trang nướng

Gần đây giới ẩm thực Sài Gòn thường truyền tai nhau quán nướng hải sản với hương vị rất đặc trưng của Nha Trang có cái tên rất giản dị mà chân chất “ Nha Trang Quán”.
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 18:07 GMT +7

Gần đây giới ẩm thực Sài Gòn thường truyền tai nhau quán nướng hải sản với hương vị rất đặc trưng của Nha Trang có cái tên rất giản dị mà chân chất “ Nha Trang Quán”. Nơi đây đã trở thành điểm đến thường xuyên của các bạn trẻ và những người nghiền hải sản nướng.

Khuấy động thế giới ẩm thực Sài thành với hải sản Nha Trang nướng

Một trong những lý do khiến Nha Trang Quán luôn hút khách bởi các món ăn ở đây không chỉ ngon, tươi mà còn có mức giá rất rẻ như Cá bò da (200 nghìn/kg), Mực cơm chiên nước mắm (69 nghìn/đĩa), Sò nướng trứng (59 nghìn/đĩa), Vẹm nướng trứng mỡ hành 59 nghìn/đĩa),... Bên cạnh đó còn nhiều món ăn ba miền như ếch xào lăn hương vị rất đậm đà, Gỏi bò bóp thấu, Gỏi củ hủ dừa tôm thịt, Tôm hấp nước dừa,… với hương vị rất đậm đà. Lẩu ở đây cũng rất rẻ giá chỉ tầm 100 nghìn bao gồm rau bún như Lẩu bò, Lẩu thái, Lẩu nấm hải sản, Lẩu cá,…

Khuấy động thế giới ẩm thực Sài thành với hải sản Nha Trang nướng

Một trong những lý do khiến Nha Trang Quán luôn hút khách bởi các món ăn ở đây không chỉ ngon, tươi mà còn có mức giá rất rẻ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Không chỉ giá rẻ ngon mà tại đây còn trình bày rất đẹp mắt, không gian thoáng đãng, rộng rãi, nhân viên phục vụ nhiệt tình,thân thiện. Bởi vậy quán luôn là một điểm dừng chân thú vị cho các bạn sinh viên, dân văn phòng và các gia đình vào dịp cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ. Cùng nhau nhâm nhi những cốc bia mát lạnh, trò chuyện và thưởng thức những món nướng hải sản. Một cảm giác thật tuyệt sẽ giúp những mệt mỏi, buồn phiền đều tan biến!

Khuấy động thế giới ẩm thực Sài thành với hải sản Nha Trang nướng

Thông tin địa điểm:

Nha Trang Quán

Địa chỉ: 233 Đinh Bộ Lĩnh, p26, Quận Bình Thạnh

Giờ mở cửa: từ 3h đến 11h tối

Khoảng giá: 30.000-100.000Đ

Liên hệ đặt tiệc:

Link Fanpage: http://facebook.com/BBQ59k

Link Foody: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/quan-co-nuong-59k-ngon-sach-re-sai-gon

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/khuay-dong-the-gioi-am-thuc-sai-thanh-voi-hai-san-nha-trang-nuong-105244.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả