Khuyến mãi đến 50%, Polesie giúp tháo gỡ nỗi lo của hàng triệu bà mẹ Việt

Polesie là nhà sản xuất đồ chơi cao cấp lớn nhất Châu Âu từ Belarus được khuyến khích lựa chọn và tin dùng trên 60 quốc gia lớn trên thế giới nhờ tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật…
Thứ Hai, ngày 05/02/2018 09:41 GMT +7

Ngày 01/02/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF – đại diện thương hiệu đồ chơi lớn nhất Châu Âu – Polesie chính thức khai trương website www.polesie-toys.com.vn tại Việt Nam. Nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp về đồ chơi an toàn, kích thích sự phát triển thông mình cho trẻ.

Khuyến mãi đến 50%, Polesie giúp tháo gỡ nỗi lo của hàng triệu bà mẹ Việt

Polesie tháo gỡ nỗi lo hàng lậu Trung Quốc đe doa đến trẻ nhỏ

Trước khi là một nữ doanh nhân, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF cũng là một người mẹ với mong muốn mang đến cho trẻ nhỏ - những thiên thần đáng yêu điều tốt đẹp nhất. Nhưng, đứng trước thực tại ngày càng có nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ không rõ nguồn gốc xâm nhập vào thị trường, nhiều chủng loại, mẫu mã nhưng phần lớn có xuất xứ ở Trung Quốc, một số đồ chơi còn mang tính chất bạo lực đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sự an toàn cho bé.

Từ thực trạng trên, Polesie có mặt sẽ mang lại sự an toàn và nụ cười yêu thích cho trẻ em Việt Nam qua chất liệu an toàn, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế phù hợp từng chi tiết cho các nhóm tuổi cụ thể. Phụ huynh hoàn toàn an tâm để trẻ tự khám phá đống đồ chơi của Polesie mà không sợ bất kỳ thương tích nào đến với các em.

Khuyến mãi đến 50%, Polesie giúp tháo gỡ nỗi lo của hàng triệu bà mẹ ViệtĐồ chơi cho trẻ phải thực sự an toàn

Điều đặc biệt từ website Polesie

Giao diện đơn giản, sử dụng ngôn ngữ thuần Việt, thông tin sản phẩm mới được cập nhật nhanh chóng là điểm dễ nhận thấy nhất trên hệ thống website bán hàng trực tuyến của Polesie. Đặc biệt hơn, mỗi mặt hàng trên website được thiết kế nhằm phù hợp theo hướng giáo dục trẻ hiện hành “học mà chơi, chơi mà học”.

Theo bà Trần Thị Thanh Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF – đại diện của Polesie tại Việt Nam chia sẻ: “Là người mẹ, tôi luôn muốn con mình được phát triển thông qua chơi hàng ngày bởi với trẻ em học qua chơi, chơi mà học. Mỗi chuyến công tác nước ngoài, tôi đều tìm kiếm những món đồ chơi phù hợp cho con để làm quà. Tôi cũng tin rằng: Ngay từ nhỏ, trẻ được tiếp xúc với những món đồ chất lượng sẽ hình thành tính cách và nảy sinh đòi hỏi về chất lượng tốt thì trong đời sống, hay đã đi làm, bất cứ việc gì chúng làm sẽ thấy trách nhiệm phải tạo ra sản phẩm chất lượng tốt. Với trăn trở của mình và thăm quan nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới, tôi lựa chọn Polesie đưa về Việt Nam và hy vọng các bậc cha mẹ cũng sẽ hiểu được giá trị thực qua từng sản phẩm Polesie.”

Khuyến mãi đến 50%, Polesie giúp tháo gỡ nỗi lo của hàng triệu bà mẹ Việt

Polesie hỗ trợ trẻ vừa học vừa chơi

Polesie khuyến mại khủng trong dịp “trình làng”

Polesie là nhà sản xuất đồ chơi cao cấp lớn nhất Châu Âu từ Belarus được khuyến khích lựa chọn và tin dùng trên 60 quốc gia lớn trên thế giới nhờ tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật… Nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất, quy mô hơn 3000 nhân viên, 60.000 m2 và vẫn đang còn mở rộng nữa, thực hiện toàn bộ các khâu để ra sản phẩm cuối cùng như thiết kế, làm khuôn đúc, sản xuất, lắp ráp, đóng gói,… Hơn 3.000 mã sản phẩm đa dạng, có thiết kế đáp ứng nhiều phương thức dạy trẻ ở mọi độ tuổi như bộ sưu tập đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, dụng cụ đi chơi ngoài trời và đồ chơi khác… Nhờ việc bao trọn tất cả các khâu trong sản xuất và thiết kế, cùng chiến lược cạnh tranh mới. Polesie cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giá ưu đãi, chất lượng, an toàn nhất cho trẻ.

Nhân dịp khai trương website, từ ngày 04/02/2018 đến ngày 10/02/2018, khách hàng sẽ được giảm giá 30-50% cho tất cả các mặt hàng đồ chơi tại website www.polesie-toys.com.vn. Bạn có thể cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi khác tại fanpage www.facebook.com/polesietoys.com.vn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/khuyen-mai-den-50-polesie-giup-thao-go-noi-lo-cua-hang-trieu-ba-me-viet-117472.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả