Kinh doanh online – Xu thế tất yếu của thời đại

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của internet kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động TMĐT. Người tiêu dùng hiện đại ngày càng ưa thích giao dịch dưới hình thức mua sắm trực tuyến bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Vậy hệ thống kinh doanh truyền thống phải làm gì để bắt kịp xu hướng đó! Thay đổi hay là chết?!
Thứ Hai, ngày 09/10/2017 17:14 GMT +7

Nhà phân phối Mỹ phẩm Minh Ngọc là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối sỉ hóa-mỹ phẩm. Trong nhiều năm qua, với những chế độ đãi ngộ, những mức chiết khấu cao, bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, Mỹ phẩm Minh Ngọc đã tạo được lòng tin trong lòng khách hàng và trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất bán sỉ mỹ phẩm cho các đại lý, shop mỹ phẩm tại Bình Dương & lân cận. Hiện nay, mỹ phẩm Minh Ngọc đang phân phối hàng nghìn mặt hàng đến từ hàng trăm thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, là địa chỉ vô cùng hấp dẫn cho các shop lấy sỉ.

Kinh doanh online – Xu thế tất yếu của thời đại

Mặc dù khá thành công trong kinh doanh, tuy nhiên bởi những hạn chế của kinh doanh truyền thống mà sản phẩm của NPP Mỹ phẩm Minh Ngọc bị bó gọn bởi khoảng cách địa lý chỉ trong tỉnh hoặc một vài tỉnh lân cận. Trong thời buổi mà kinh doanh online đang phát triển như vũ bão, cạnh tranh từ các đối thủ ngày căng gay gắt thì đó quả là một thiếu sót.

Nhận thấy điều đó, giữa năm 2017, Mỹ phẩm Minh Ngọc đã quyết định đầu tư web site TMĐT chuyên nghiệp ngocshop.net nhằm tiếp cận những khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Ngocshop.net là website kinh doanh online hợp pháp, hoạt động đã được thông báo với Bộ Công Thương. Tích hợp những tiện ích tiên tiến nhất hiện nay như: thanh toán online qua visa, internet banking,… cùng chế độ bao xài bao đổi trong 30 ngày cho sản phẩm lỗi, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán, gửi hàng đi nước ngoài,… Thật sự ngocshop.net là một địa chỉ tuyệt vời cho các bạn muốn mua mỹ phẩm chính hãng online.

Kinh doanh online – Xu thế tất yếu của thời đại

Không chỉ bán hàng trên website,hiện nay các sản phẩm của NPP Minh Ngọc đã có mặt trên tất cả các sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam như: lazada, adayroi, sendo,… tạo thêm thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm. Đặc biệt hơn,với khách hàng đăng ký thành viên mới hoặc đăng ký nhận tin trên website sẽ được tặng ngay mã giảm giá tới 1 triệu đồng (giảm 15-20% tối đa giảm 1 triệu đồng). Các bạn mua sỉ hoặc lẻ có thể liên hệ trực tiếp NPP Minh Ngọc qua số điện thoại 0989392823 hoặc email ngocshop.net@gmail.com.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/kinh-doanh-online-xu-the-tat-yeu-cua-thoi-dai-116557.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả