Kinh doanh với số vốn dưới 500k, tại sao không?

Bạn đang rảnh rỗi và muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên với số vốn dưới 500k thì nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh sau có thể sẽ là gợi ý cho bạn.
Thứ Hai, ngày 08/05/2017 11:26 GMT +7

Khi mà internet và mạng xã hội ngày càng phổ biến đã tạo cơ hội cho hình thức kinh doanh online phát triển mạnh mẽ. Có thể nói hiện nay “người người bán hàng, nhà nhà bán hàng”, mọi người đều có thể kinh doanh . Nhưng với tâm lý e ngại không bán được hàng, vốn lớn, hàng tồn, nguồn hàng không chất lượng… khiến nhiều bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu kinh doanh.

Kinh doanh với số vốn dưới 500k, tại sao không?

Áo thun là mặt hàng bán chạy và đòi hỏi đầu tư rất ít vốn nên khi kinh doanh mặt hàng này bạn không phải lo hàng tồn hay bán không được vì hiện nay có những đại lý cho phép các bạn đổi mẫu, đổi hàng tồn, lỗi không cần lý do mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google. Một trong số đó là Lạc Nhiên Shop – Áo thun sỉ 40k . Sản phẩm áo thun của Lạc Nhiên được gia công hoàn toàn ở Việt Nam với các công nghệ Smart Fabric (vải thông minh) được chuyển giao từ Hàn Quốc như Cool Plus, Antibacterial…

Kinh doanh với số vốn dưới 500k, tại sao không?

Cùng với chính sách giao hàng toàn quốc đổi trả sản phẩm lỗi lên đến 30 ngày, đổi mẫu, hàng tồn hoàn toàn miễn phí các bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không lo về việc khách trả hàng hay đổi mẫu, đổi size. Vậy bạn nào đam mê kinh doanh online, muốn tăng thu nhập mà chưa có vốn hãy cứ tự tin kinh doanh nhé. Bạn có thể liên hệ với Áo thun Lạc Nhiên qua website lacnhien.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 436/8 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM để tìm hiểu thêm.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/kinh-doanh-voi-so-von-duoi-500k-tai-sao-khong-114079.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả