Kland phân đối độc quyền dự án chuẩn đô thị tại Phổ Yên-Tấn Đức JSC

Vừa qua Công Ty CP Kland đã thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Tấn Đức JSC diễn ra tại hội trường lớn của công ty chủ đầu tư trên đường Lý Nam Đế, xã Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.
Thứ Tư, ngày 11/04/2018 17:00 GMT +7

Ngoài việc tìm vị trí tốt, thì một trong những điểm cần lưu ý khi đầu tư bất động sản đó là tìm nhà đầu tư uy tín, nhà phân phối giỏi để đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát triển của dự án. Bởi vậy, để chăm chút một cách kỹ lưỡng, hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình phân phối cho dự án Tấn Đức JSC, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Tấn Đức JSC đã hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm về đất nền tốt nhất hiện nay là công ty CP Kland để độc quyền phân phối dự án.

Lễ ký hợp đồng hợp tác toàn diện giữa KLand và chủ đầu tư Tấn Đức JSC

Lễ ký hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Kland và chủ đầu tư Tấn Đức JSC

Ngày 24/3/2018 vừa qua Công Ty CP Kland đã thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Tấn Đức JSC diễn ra tại hội trường lớn của công ty chủ đầu tư trên đường Lý Nam Đế, xã Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Là đơn vị bất động sản có tiếng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về đất nền dự án của các tỉnh, công ty CP Kland đang từng bước khẳng định, nâng cao vị thế bằng những bước đi chiến lược dài hạn để đem đến giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Chính vì thế, khi đã ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền dự án khu đô thị Tấn đức JSC, Kland sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Tấn Đức JSC mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng để cùng phát triển lâu dài.

Tổng quan dự án khu đô thị Tấn Đức JSC

Vị trí dự án khu đô thị Tấn Đức JSC

Khu đô thị Tấn Đức JSC toạ lạc tại vị trí khu đất vàng, sở hữu mặt tiền hoành tráng ngay trung tâm điểm giao cắt của đường Trần Nguyên Hãn nối đường vành đai 5 và đường 47, cửa ngõ thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố Hà Nội 56km, cách sân bay Nội Bài 22km. Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, quốc lộ 3, đường Lý Nam Đế, Trần Nguyên Hãn… theo đó trong bán kính chưa đến 5km cư dân Tấn Đức JSC dễ dàng giao thương thuận tiện cả đường bộ, đường sắt qua nhà ga Phổ Yên. Từ vị trí dự án dễ dàng giao thương thuận tiện kết nối đến nhà máy - khu công nghiệp SAMSUNG và các tiện ích cơ sở có sẵn bệnh viện – bưu điện – trường học như Bệnh viện đa khoa Phổ Yên, bệnh viện Quân y 91, Bưu điện Phổ Yên, trường học…

Những tiện ích dự án khu đô thị Tấn Đức JSC

Những tiện ích dự án khu đô thị Tấn Đức JSC.

Đây là dự án mà cán bộ công nhân viên đang làm việc khu vực nhà máy SAMSUNG, khu công nghiệp có thể đầu tư mua để an cư lạc nghiệp. Những nhà đầu tư cũng có thể nhìn ra được tiềm năng sinh lời ngay trước mắt khi đón đầu nhu cầu nhà ở của công nhân khu vực này. Dự án hiện tại đã có quy hoạch 1/500, quyết định bàn giao đất, quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng công trình và đầy đủ các quyết định hồ sơ pháp lý khác nên sẽ nhanh chóng triển khai sớm. Khu đô thị Tấn Đức với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Hạnh phúc an cư - Đầu tư hiệu quả” chắc chắn là nơi đáng sống, đáng đầu tư nhất ở Thái Nguyên hiện nay.

Dự án khu đô thị Tấn Đức JSC đang trở thành “đích ngắm” lý tưởng cho những ai tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, vì vậy nếu vẫn còn vướng mắc hay cần tư vấn, giải đáp về bất cứ vấn đề gì liên quan tới dự án đừng ngần ngại gọi tới hotline 088 638 0886 để được hỗ trợ hoặc truy cập vào website khudothitanducthainguyen.com để biết rõ hơn về thông tin chi tiết dự án.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/kland-phan-doi-doc-quyen-du-an-chuan-do-thi-tai-pho-yen-tan-duc-jsc-118144.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả