Làm thế nào để sản phẩm ấn tượng với người tiêu dùng?

Để có được sản phẩm ấn tượng đối với người tiêu dùng thì điều đầu tiên chính là chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm thì còn một yếu tố quan trọng không kém chính là bao bì của sản phẩm.
Thứ Tư, ngày 01/03/2017 15:56 GMT +7

Bao bì không chỉ để bảo quản sản phẩm mà hơn thế nữa, chúng sẽ giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn. Để có được bao bì đẹp, chất lượng, giúp tôn vinh thương hiệu, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Thiết kế bao bì phù hợp với từng loại sản phẩm

Làm thế nào để sản phẩm ấn tượng với người tiêu dùng?

Đối với những thương hiệu mới thì việc thiết kế bao bì sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, để giúp khách hàng của mình dễ dàng hơn trong việc lên maquette, các công ty về bao bì sẽ có đội ngũ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí  theo yêu cầu. Sau khi khách hàng hài lòng về bản mẫu thì sẽ tiến hành làm bản in hoặc trục in tùy vào từng sản phẩm.

2. Chất lượng hình ảnh in trên bao bì và kỹ thuật ghép đối với bao phức hợp

Hình ảnh phải rõ nét, không nhòe, mờ để tránh gây hiểu lầm chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Với bao bì mềm có màng ghép phức hợp (loại bao ghép cùng lúc 2 hoặc 3 chất liệu) phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật ghép để bao bì không bị bong tróc giữa các lớp, đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Làm thế nào để sản phẩm ấn tượng với người tiêu dùng?

Công ty bao bì Tâm Thành chuyên sản xuất các loại bao bì:

  • Bao PP dệt sử dụng trong nghành thức ăn chăn nuôi, phân bón, giống cây trồng
  • Bao phức hợp sử dụng phần lớn cho các loại túi đựng bánh kẹo, thực phẩm, túi hương
  • Thùng bìa carton
  • Chai, khay nhựa

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0988827237 (Ms. Hương) – 0983377039 (Ms. Thúy) hoặc truy cập website www.tamthanh.com.vnwww.ipack.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/lam-the-nao-de-san-pham-an-tuong-voi-nguoi-tieu-dung-113317.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả