LIOA bước khởi đầu ngoạn mục đem đến sự thành công

Con đường vòng quanh co nhưng cuối cùng cũng tới đích thành công của ông chủ trẻ Nguyễn Chí Linh. Sản phẩm Ổn áp LIOA do ông Nguyễn Chí Linh chế tạo đã nhanh chóng được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.
Thứ Hai, ngày 27/03/2017 14:51 GMT +7

Đại học không phải là tất cả

Trong khi cả gia đình theo nghiệp văn chương báo chí, bố là nguyên Tổng biên tập Nhà xuất bản Giáo dục còn mẹ là giảng viên Đại học Y Hà Nội, chú là học giả nổi tiếng Nguyễn Khắc Viện, thì riêng Linh lại đeo đuổi đam mê với những máy móc linh kiện điện tử. Trong nhà có cái máy nào là cậu lại táy máy gỡ ra xem xét, rồi chỉnh sửa, cải tiến. Vì thế mà ngay từ còn là học sinh, Linh đã biết sửa chữa các đồ điện tử cho các gia đình trong khu phố.

Thông minh nhưng lười học, mà có lẽ chính do không thích những môn nghiên cứu lý luận nên Linh không chịu học mà suốt ngày chỉ “quay” với mấy bài lý, hóa có tính ứng dụng cao. Trong năm học quan trọng nhất, lớp 10 cuối cấp, Linh bị tai nạn phải nghỉ học đến 3 tháng. Đến khi trở lại, sức học sút hẳn và kết quả kỳ thi đại học năm ấy đã không làm anh hài lòng.

Song anh nghĩ, trong cuộc sống có nhiều con đường để lập nghiệp đâu chỉ riêng con đường học vấn. Nghĩ là làm, anh xin vào làm công nhân cho nhà máy cơ khí Ngô Gia Tự ngay sau khi biết kết quả kỳ thi đại học. Trở thành công nhân, đi ngược hẳn với truyền thống công chức của gia đình, song cả bố và mẹ đều tôn trọng con đường mà con trai họ lựa chọn và anh đã thành công!

LIOA bước khởi đầu ngoạn mục đem đến sự thành công

Ông Nguyễn Chí Linh (Chủ tịch tập đoàn Lioa)

LiOA vinh dự đạt giải thưởng “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2016”

Đại diện Công ty nhận giải tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Công – Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhật Linh chia sẻ thêm: “Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và hướng đến cộng đồng, Nhật Linh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng. Và điều này chính là “lời nhắc nhở”, là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển không ngừng và luôn khẳng định chữ Tâm, chữ Tín trong lòng khách hàng cùng đối tác trong và ngoài nước!”

LIOA bước khởi đầu ngoạn mục đem đến sự thành công

Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Không ngừng vươn xa

Bắt đầu từ năm 1994, Công ty TNHH TM Nhật Linh ra đời với sản phẩm ổn áp chính thức mang thương hiệu LiOA (Linh Ổn Áp). Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ LiOA để gọi thay cho cụm từ ổn áp. Và đến nay hàng nghìn cửa hàng trên cả nước phân phối sản phẩm do công ty sản xuất .Và nhờ website thương mại điện tử https://www.lioanhatlinh.vn/ trên nền tảng Bizweb, có thể quản lý khách hàng đặt hàng trực tuyến, tích hợp giao hàng, phần mềm bán hàng và tích hợp được với các trang thương mại điện tử danh tiếng khác.

LIOA bước khởi đầu ngoạn mục đem đến sự thành công

Ổn áp Lioa 1 pha

Để được tư vấn thi công, lắp đặt ổn áp, biến áp Lioa... bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh theo số hotline 093 602 0099 hoặc truy cập website www.lioanhatlinh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/lioa-buoc-khoi-dau-ngoan-muc-dem-den-su-thanh-cong-113613.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả