Long Thành Diễn Xướng – Điểm sáng của văn hóa truyền thống và những đam mê thầm lặng

Tọa lạc tại số 15 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Nhà hàng Chèo Cuisine là điểm đến của những ai yêu thích nghệ thuật và ẩm thực dân gian truyền thống.
Thứ Ba, ngày 25/04/2017 16:00 GMT +7

Một trong những nét độc đáo và khác biệt được Nhà hàng Chèo đưa vào khai thác phục vụ du khách là Long Thành Diễn Xướng.Với sự kết hợp nhiều tiết mục dân gian đặc sắc của nền văn minh lúa nước đồng bằng Bắc Bộ, mang hào khí của mảnh đất Thăng Long xưa. Nổi bất trong chương trình Long Thành Diễn Xướng là mô hình biểu diễn hoàn toàn mới lạ chèo và rối nước trên cùng một sân khấu, không chỉ góp phần bảo tồn và phát triển nghệ thuật dân tộc mà còn vươn xa hơn đến với du khách quốc tế.

Long Thành Diễn Xướng – Điểm sáng của văn hóa truyền thống và những đam mê thầm lặng

Long Thành Diễn Xướng được lựa chọn từ kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam. Nó bao gồm nhiều loại hình khác nhau như: Chèo, Xẩm, Chầu Văn, Múa rối nước… Ngoài ra Nhà hàng Chèo còn chuẩn bị một sân khấu chuyên nghiệp kết hợp đèn LED giúp du khách quốc tế hiểu và hòa mình vào khám phá từng tiết mục.

Với những nỗ lực tuyệt vời trong suốt quá trình thu thập, chỉnh sửa cũng như dàn dựng chương trình này một cách tỉ mỉ, Nhà hàng Chèo Cuisine hy vọng Long Thành Diễn Xướng sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận sâu sắc các giá trị độc đáo của văn hóa dân gian Việt Nam.

Không chỉ dành cho khách du lịch, đối tượng mà Long Thành Diễn Xướng hướng đến còn có thế hệ trẻ. Với mong muốn mang nghệ thuật dân tộc cho các em thiếu nhi, khuyến khích các em xem chèo, cảm nhận và đam mê chèo.

Ngoài phục vụ show diễn, tại Nhà hàng Chèo còn duy trì nét văn hóa ẩm thực truyền thống, chuyên phục vụ các món ăn Việt. Với không gian thoáng đãng, bình dị như một góc tuổi thơ yên bình và êm ả giữa chốn Hà Thành đầy sôi động. Nhà hàng Chèo nổi tiếng với những món ăn dân gian mang đậm mang đậm phong cách Chèo. Set Thị Màu, Phú Ông, Thầy Đồ, Quan Lớn là những cái tên hết sức quen thuộc trong nghệ thuật Chèo được các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Long Thành Diễn Xướng – Điểm sáng của văn hóa truyền thống và những đam mê thầm lặng

Nhà hàng Chèo Cusine cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 1.2km với công suất phục vụ lên đến 200 chỗ ngồi, là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với thủ đô Văn Hiến. Ngoài thưởng thức ẩm thực, du khách còn được hòa mình vào khám phá cuộc sống của người dân đồng bằng Bắc Bộ qua chương trình Long Thành Folkshow. Đây là món ăn tinh thần vừa mới lạ, vừa độc đáo, kết tinh và duy trì những nét đẹp văn hóa truyền thống. Tất cả hứa hẹn một đêm vô cùng hấp dẫn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/long-thanh-dien-xuong-die-m-sa-ng-cu-a-van-ho-a-truye-n-tho-ng-va-nhu-ng-dam-me--113947.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả