Lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, tiết kiệm cho mùa đông sắp đến

Dạo quanh một vòng thị trường thì có thể thấy các sản phẩm chăn ga gối đệm, đồ trang trí phòng ngủ rất phong phú từ giá vài chục ngàn cho đến hàng chục triệu cho một bộ sản phẩm… Tuy nhiên, các sản phẩm này thường bán ở từng đơn vị nhỏ lẻ hoặc nếu có bày tập trung thì chỉ là ở những trung tâm thương mại với giá cả vô cùng đắt đỏ… Vậy làm sao để người tiêu dùng chọn được sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện lại vừa tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo chất lượng…
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 16:41 GMT +7

Ăn, ngủ,vận động… là những nhu cầu không thể thiếu được đối với con người. Một giấc ngủ ngon và đủ giấc sẽ giúp con người tái tạo và phục hồi sức khỏe hiệu quả. Trái lại nếu thiếu ngủ, con người sẽ suy kiệt sức lực, hao mòn thân thể, chóng già, sinh bệnh tật, làm cho làn da chóng nhăn, khô và sạm… Chính vì thế việc quan tâm chăm sóc đến giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, tiết kiệm cho mùa đông sắp đến

Dạo quanh một vòng thị trường thì có thể thấy các sản phẩm chăn ga gối đệm, đồ trang trí phòng ngủ rất phong phú từ giá vài chục ngàn cho đến hàng chục triệu cho một bộ sản phẩm… Tuy nhiên các sản phẩm này thường bán ở từng đơn vị nhỏ lẻ hoặc nếu có bày tập trung thì chỉ là ở những trung tâm thương mại với giá cả vô cùng đắt đỏ… Vậy làm sao để người tiêu dùng chọn được sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện lại vừa tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo chất lượng… DreamCare ra đời với mong muốn cung cấp đẩy đủ các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá cả cạnh tranh tốt nhất
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình
  • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú
  • Bảo hành chính hãng
  • Miễn phí đổi trả

Lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, tiết kiệm cho mùa đông sắp đến

Với phương châm “Chăm sóc giấc ngủ Việt”, DreamCare luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm DreamCare phân phối thuộc các thương hiệu nổi tiếng trong ngành chăn ga gối đệm trong và ngoài nước như: Sông Hồng, Everon, Havinco, Dunlopillo, Dreamland, Grand… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hàng ngàn các sản phẩm trang trí, giải trí để phòng ngủ thật sự là nơi bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

Đặt mục tiêu đưa phương thức bán hàng trực tuyến là chính, DreamCare luôn sẵn sàng cung cấp sản  phẩm khắp mọi nơi trên cả nước. Để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, vui long truy cập dreamcare.vn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/lua-chon-chan-ga-goi-dem-chat-luong-tiet-kiem-cho-mua-dong-sap-den-116631.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả