Lựa chọn công ty kinh doanh đa cấp

Đối với nhiều người Kinh doanh theo mạng hay Bán hàng đa cấp đã có nhiều điều tiếng không tốt trong những năm 1980 và những năm 1990. Ngành kinh doanh này đã phát triển rất nhanh kể từ đó và hiện nay có lẽ đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất với hầu hết những ai muốn có thêm nguồn thu nhập bên cạnh công việc hiện tại.
Thứ Ba, ngày 21/09/2010 22:55 GMT +7

Đối với nhiều người Kinh doanh theo mạng hay Bán hàng đa cấp đã có nhiều điều tiếng không tốt trong những năm 1980 và những năm 1990. Ngành kinh doanh này đã phát triển rất nhanh kể từ đó và hiện nay có lẽ đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất với hầu hết những ai muốn có thêm nguồn thu nhập bên cạnh công việc hiện tại.

Ngày nay, những người nổi tiếng như Donald Trump và Robert Kyosaki ( Cha Giàu Cha Nghèo) cũng ủng hộ Kinh doanh theo mạng vì nó đem đến cho mọi người một hệ thống kinh doanh để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh tại nhà và có thể bắt đầu bán thời gian với số vốn đầu tư ban đầu rất ít

Những công ty KDTM tốt có hệ thống giống như những nhượng quyền kinh doanh, chỉ có điều không giống nhượng quyền kinh doanh ở chỗ chi phí mua bản quyền đó không đến hàng trăm ngàn đô-la. Hầu hết chỉ phải khởi đầu với số vốn nhỏ hơn 500 đô-la.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một công ty đúng cho bạn?

Hãy hỏi danh sách những câu hỏi sau để giúp bạn quyết định Cơ hội nào là tốt nhất cho bạn trong hàng trăm cơ hội khác nhau.

1. Bạn có thực sự quan tâm và đam mê với những sản phẩm đang được bán? Hãy bắt đầu từ câu hỏi này vì nếu bạn chỉ làm điều gì đó vì tiền, bạn có thể không đủ kiên trì cần thiết để thành công. Bạn có mua sản phẩm hoặc dịch vụ này không nếu bạn không tham gia kinh doanh?

2. Công ty bạn tìm hiểu đã tồn tại được ít nhất 5 năm? Một thực tế là 95% các công ty kinh doanh theo mạng thất bại ngay trong năm đầu tiên và chỉ có 1% còn lại sau 5 năm. Chắc bạn không muốn đầu tư thời gian, nỗ lực để xây dựng kinh doanh sau đó thất bại mà không phải lỗi do bạn.

3. Công ty bạn tìm hiểu đã thực sự phát triển? Trong khi bạn không muốn một công ty quá mới, nhưng bạn cũng không muốn một công ty mà hàng triệu người đã tham gia. Hãy tìm một công ty ít hơn 200.000 nhà phân phối.

4. Có một nhu cầu lớn đã được chứng minh về cả thị trường tiêu dùng lẫn cơ hội kinh doanh? Một sản phẩm với nhu cầu lớn được chứng minh bởi số lượng lớn người tiêu dùng mà người ta sẵn sàng chi trả để mua thì đó là sự lý tưởng. Bạn không thể bán sản phẩm mà mọi người đều có thể mua ở siêu thị Wal- Mart với ít tiền hơn và lý do duy nhất bạn bán hàng là vì bạn tham gia kinh doanh.

5. Có sự cạnh tranh nào không? Sản phẩm bạn kinh doanh phải thực sự độc đáo, không có sự cạnh tranh trên thị trường vì nó giới thiệu một sự đột phá về công nghệ,  dễ sử dụng hoặc giá cả. Bạn muốn một sản phẩm sẽ mở rộng được thị trường chứ không chỉ bán được từ sự cạnh tranh.

6. Bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ngay lập tức cũng như nguồn thu nhập lâu dài? Sơ đồ trả thưởng có cho phép những khoản thu nhập đáng kể từ cả 2 nguồn đó? Bạn không muốn phải xây dựng một lượng lớn downline chỉ để kiếm được khoản thu nhập đủ lớn để thoát khỏi sự không ổn định

7. Bạn có thể làm bán thời gian mà không cần bỏ việc? Cách tốt nhất và ít rủi ro nhất là bắt đầu công việc kinh doanh bán thời gian trong khi vẫn duy trì công việc hiện tại và bạn chỉ dành toàn bộ thời gian nếu thi nhập từ đó lớn hơn thu nhập hiện tại của bạn. Bạn có thể thoái mái làm việc tại nhà bằng điện thoại và sử dụng Internet mà không cần tham dự hoặc tổ chức giới thiệu tại nhà hoặc các buổi giới thiệu cơ hội kinh doanh?

8. Bạn sẽ được giúp đỡ 1-1 từ người đỡ đầu của bạn? Bạn muốn một người đỡ đầu đã thành công trong kinh doanh và có thời gian, có mong muốn làm việc với người mới để phát triển họ thành thủ lĩnh. Sẽ là không tốt nếu người đỡ đầu của bạn không có thời gian cho bạn và chỉ dành hết thời gian của họ để di tìm kiếm người mới.

9. Có một hệ thống đơn giản, đã được chứng minh, mà mọi người có thể xây dựng công việc kinh doanh của mình? Bạn càn một hệ thống đơn giản để theo mà mọi người có thể làm với ít nhất sự đào tạo. Có một hệ thống và đạo tạo online hoàn chỉnh cho phép một người mới có thể đăng ký ngay cho một người mới nữa vào công việc kinh doanh ngay trong ngày đầu tiên.

10. Kinh doanh này có dựa trên sự dẫn đầu về công nghệ? Công việc kinh doanh tốt nhất là những người tiên phong về công nghệ chứ không phải những người theo sau. Đồng thời họ cũng tận dụng tối đa sự hõ trợ của Internet và công nghệ Web 2.0

Nếu bạn có thể tìm một cơ họi kinh doanh theo mạng có tất cả những đặc điểm trên, bạn đã thực sự rất tuyệt vời trên con đường đi tới độc lập tài chính và nguồn thu nhập bị động mà bạn có thể dựa vào đó cho tương lai của bạn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/lua-chon-cong-ty-kinh-doanh-da-cap-10520.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả