Mách công ty địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại miền Bắc

Nguồn lao động chất lượng là yếu tố then chốt góp phần vào sự phát triển vượt trội của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 17:40 GMT +7

Đội ngũ lao động chất lượng là yếu tố quyết định đến sự sống còn của công ty trong thời điểm cạnh tranh hiện nay. Bởi vậy nhiều doanh nghiệp đã không ngại ngần bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên cung ứng lao động chất lượng tại miền Bắc ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng tuyển dụng.

Mách công ty địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại miền Bắc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển nên các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự ngày càng nhiều. Tìm được nguồn lao động chất lượng cho công ty không phải là chuyện dễ dàng, bên cạnh mức lương hậu hĩnh thì điều kiện và chế độ làm việc cũng là lý do khiến công ty có sức hút với nhân tài hay không? Vì vậy nhiều doanh nghiệp mặc dù đăng tin tuyển dụng rất lâu nhưng lại rất ít ứng viên nộp hồ sơ.

Mách công ty địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại miền Bắc

Để giảm bớt thời gian cho quy trình tuyển dụng nên nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty chuyên cung ứng nguồn lao động chất lượng và Công ty TNHH cung ứng nhân lực Vinh Quang hiện là một trong những điểm đến thường xuyên và uy tín. Bởi đây là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại khu vực miền Bắc Việt Nam, có đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trẻ, nhiệt tình, năng động, có chất lượng chuyên môn cao đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó tại đây còn đưa ra phương án quản lý nhân sự khoa học tinh tế nhất, đưa ra phương pháp tuyển dụng linh hoạt, kiểm soát hiệu quả quy mô nhân viên, giảm chi phí quản lý cho các công ty, doanh nghiệp và còn giới thiệu việc làm cho người lao động tại các tỉnh.

Mách công ty địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại miền Bắc

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Vinh Quang là một trong những địa chỉ ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ các công ty, doanh nghiệp bởi nguồn lao động chất lượng, được đào tạo bài bản. 

 

Thông tin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Vinh Quang

Địa chỉ: Số 124, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh

Số điện thoại: 0974 626 606 - 02416295999

Email: vinhquangnlvn@gmail.com

Website: http://nhanlucvinhquang.com/ 

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mach-cong-ty-dia-chi-cung-ung-lao-dong-chat-luong-tai-mien-bac-108239.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả