Mãn nhãn màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng của sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”

Sự kiện đình đám “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội tối ngày 06/01/2018 đã đem đến cho khán giả nhiều màn trình diễn vô cùng ấn tượng, trong đó không thể không kể đến màn trình diễn nghệ thuật trên không bằng việc sử dụng bóng bay khí Heli.
Thứ Năm, ngày 18/01/2018 15:14 GMT +7

Mới đây khán giả rất thích thú và mãn nhãn với tiết mục biểu diễn trên không trong sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” do Tập đoàn viễn thông Quân đội tổ chức diễn ra trên phố đi bộ Hà Nội. Đây là màn biểu diễn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Trong sự kiện này, người nghệ sỹ biểu diễn các màn múa nghệ thuật và đều diễn ra trên không trung.

Mãn nhãn màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng của sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”Màn trình diễn nghệ thuật trên không với bóng bay khí Heli

Ban tổ chức đã thuê các kỹ sư người nước ngoài tư vấn và thực hiện tiết mục này. Theo đó, người ta đã dùng hàng nghìn quả bóng bay cỡ lớn, được bơm đầy khí Heli, rồi neo chùm bóng bay khổng lồ này bằng dây cáp nối với mặt đất và cuối cùng là treo người nghệ sỹ lên.

Mãn nhãn màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng của sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”Công tác chuẩn bị chùm bóng bay khí Heli

Công tác chuẩn bị cho tiết mục sử dụng bơm bóng này được diễn ra hàng tuần trước đó. Để đảm bảo an toàn cho người nghệ sỹ, các kỹ sư phải đảm bảo kỹ thuật chắc chắn, phải tiến hành bơm thử khí nhiều lần trước khi chính thức biểu diễn. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta cũng đã biết đến loại bóng bay khí có thể bay lên như vậy. Thay vì sử dụng không khí thông thường để bơm bóng, người ta dùng các loại khí đặc biệt, có tính chất nhẹ hơn không khí, chính vì vậy mà bóng có khả năng bay lên. Trước đây, Người ta có thể dùng khí Hydro, Khí oxy và khí Heli để bơm bóng. Nhưng chúng ta đã từng nghe đến nhiều vụ tai nạn cháy nổ chùm bóng bay khí Hydro hay khí Oxy, vì 2 loại khí này có tính chất cháy nổ khi gặp nguồn cháy. Vì vậy ngày nay hầu hết bơm bóng đều đã sử dụng khí Heli. Mặc dù chi phí của khí Heli đắt hơn 2 loại khí kia, nhưng vì nó là khí trơ, không gây cháy nên ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Bóng bay khí Heli cũng được sử dụng cho việc trang trí các sự kiện, ví dụ như tiệc sinh nhật, tiệc cưới, lễ hội, hoặc đơn giản là 1 loại bóng bay đồ chơi cho con trẻ. Người ta cũng dùng khí Heli để làm biến đổi giọng nói, khiến cho giọng nói ở âm vực cao, nghe rất hài hước, giống như âm giọng của các chú Sóc trong bộ phim “Sóc Siêu Quậy – Alvin and the Chipmunks”. Tuy nhiên việc lạm dụng hít khí Heli làm thay đổi giọng nói là không được khuyến khích, vì có thể gây hại cho cơ thể.

Nguồn cấp khí Heli chủ yếu xuất phát từ các mỏ khí, số lượng các mỏ này trên thế giới cũng không nhiều, chỉ có vài quốc gia như Mỹ, Algeria và Qatar. Tại Việt Nam, khí Heli đều được nhập khẩu và phân phối bởi các công ty trong ngành khí công nghiệp, khí đặc biệt. Trên thị trường cũng có khá nhiều các đơn vị nhỏ lẻ, sang chiết nạp hay pha trộn Heli cùng các loại khí khác để làm giảm giá thành bơm bóng khí. Việc làm này tuy không phải nguy hiểm cho người sử dụng, nhưng lại đem đến cái nhìn không tin tưởng cho khách hàng.

Bằng sự uy tín và trung thực của mình, Công ty TNHH Novigas là một trong số ít đơn vị cung cấp khí Heli an toàn và đảm bảo chất lượng cho thị trường toàn quốc. Novigas tuy là một doanh nghiệp còn trẻ, nhưng đã ngày một khẳng định tên tuổi trên thị trường cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí Heli bơm bóng bay. Đây cũng là đơn vị cung ứng chính thức và duy nhất khí Heli cho sự kiện đình đám của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel diễn ra trên phố đi bộ Hà Nội vừa qua.

Mãn nhãn màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng của sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”Sự kiện “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”

Với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của các kỹ sư Novigas cùng hợp tác với các kỹ sư người nước ngoài do Viettel thuê, việc chuẩn bị bóng bay khí Heli và tiết mục trình diễn nghệ thuật trên không đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại ấn tượng khó quên cho tất cả khán giả và khách hàng của Viettel. Các đại lý cung cấp dịch vụ bơm bóng bay khí đa phần đều được cung cấp khí bởi Novigas, đặc biệt là các đại lý khu vực thủ đô Hà Nội.

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm mua hay sử dụng khí Heli bơm bóng, hay các loại khí công nghiệp, vật tư ngành khí đều có thể dễ dàng liên hệ tới số hotline của Novigas 0888693336 hay email tới admin@novigas.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập website chính thức của công ty tại novigas.vn để tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ mà Novigas cung cấp.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/man-nhan-man-trinh-dien-nghe-thuat-an-tuong-cua-su-kien-viettel-ket-noi-trieu-ta-117281.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả