Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phố

Mascot đã trở nên thông dụng hơn trong đời sống thường ngày. Chính vì vậy, mascot trở thành vật phẩm được kinh doanh hay cho thuê rất nhiều.
Thứ Tư, ngày 04/10/2017 10:26 GMT +7

Như là một trào lưu, xu hướng của thị trường khi đi ra đường vào buổi tối đâu đó bạn cũng sẽ gặp những con mascot di động. Mascot xuất hiện ở những nơi đông người, tại 1 sự kiện nổi bật... để thu hút mọi ánh nhìn và mời mọi người chụp ảnh cùng. Vậy những chú mascot đó từ đâu ra? Và ở đâu chuyên phân phối nó?

Mascot đã trở nên thông dụng hơn trong đời sống thường ngày. Chính vì vậy, mascot trở thành vật phẩm được kinh doanh hay cho thuê rất nhiều. Theo công ty chuyên về lĩnh vực mascot, mascot có nguồn gốc từ Pháp được coi là bùa may mắn, nếu hiểu theo tiếng Việt là linh vật, là những là động vật hoặc thực vật hay những vật được con người sáng tạo nên.

Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phốTrang phục mascot đầu bếp do BINGO sản xuất

Trong môi trường kinh doanh tùy theo chiến lược định vị, mascot có thể là hình ảnh đại diện cho doanh nghiêp, chẳng hạn sữa Vinamilk sử dụng biểu tượng đại diện là hình ảnh con bò sữa, nước xả vải Comfort sử dụng hình ảnh “người vải”, hãng phim Disney gắn liền với hình ảnh chú chuột Mickey. Các hình mẫu “linh vật” được xuất hiện trong những TVC quảng cáo, hay những sự kiện lớn của các nhãn hàng đem lại sự nhận diện rất cao cho thương hiệu.

Sử dụng linh vật để gắn liền với thương hiệu ngày càng được nhiều các nhà làm marketing hay branding lưu ý xem xét tới. Vì những lợi ích rất lớn khi sử dụng mascot và linh vật đại diện như: tạo sự ấn tượng cho thương hiệu, dễ để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đạt được 2 yếu tố trên cũng là mục đích tối cao của các nhà làm thương hiệu.

Minh chứng cho lợi ích của việc sử dụng mascot làm hình ảnh đại diên, khi được hỏi “con trâu vàng” là hình ảnh đại diện của sự kiện nào? Chắc chắn 100% người Việt Nam đều biết đó là con vật đại diện cho Seagame 22 ở Việt Nam.

Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phốMascot đại diện cho thương hiệu Sony do chính BINGO sản xuất

Nhận thức được lợi ích của linh vật đại diện, ngày càng có nhiều thương hiệu sử dụng nó như hình ảnh đại diện để truyền thông. Vì vậy, thì trên thị trường cũng dần xuất hiện rất nhiều công ty, chuyên mua bán và cho thuê mascot. Nhưng rất nhiều người có nhu cầu phần nào cũng e ngại và dè chừng về chất lượng sản phẩm. Bởi, mascot cũng chỉ là hình ảnh một nhân vật được kết tạo bằng vải, xốp, và gia công dệt may. Không ít những lời than phiền rằng mặc mascot nóng, dễ bung chỉ, khó chịu hay thực hiện may mascot không giống theo yêu cầu đưa ra…

Vì những lý do đó, những công ty kinh doanh Mascot cạnh tranh trên thị trường gay gắt hơn, bắt buộc phải đi lên bằng chất lượng sản phẩm và có uy tính nhất định. Ở thành phố Hồ Chí Minh, những tập đoàn lớn như: Unilever, Nestle, Sony... đều hợp tác với công ty Mascot BINGO - Công ty có mức độ uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những linh vật mẫu.

BINGO còn là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất mascot hơi,một trong những sản phẩm mascot khá mới mẻ tại thị trường mascot Việt Nam. Sản phẩm được thổi lên bằng quạt hơi được sử dụng trong những sự kiện của các công ty. Chúng ta có thể dễ dàng nhớ  khi nhắc tới những hình nộm của các các hãng điện thoại Vivo, Oppo hay dầu tắm toàn thân em bé Carrie Junior...

Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phốMascot hơi hãng Carrie Junior do chính BINGO sản xuất

Chỉ từ một xưởng may gia đình chuyên dệt may mascot, mô hình quảng cáo, trang phục hóa trang… Sau khoảng thời gian 6 năm hoạt động, BINGO đã không ngừng phát triển, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt được sự hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng gần xa, những yêu cầu khắt khe, từ số lượng đặt, hay ship đến những thành phố khác... Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và là đối tác tin cậy của những nhãn hàng lớn được kể ở trên.

Đặc biệt, BINGO cũng nhận may những con mascot theo nhu cầu, với chất vải và mức độ kỹ thuật cao, cam kết sản phẩm làm ra giống đến 98% hình ảnh mà khách hàng mong muốn và đạt được mức độ hài lòng cao nhất.

Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phốMascot Pikachu do chính BINGO sản xuất

Nếu như không có trước mẫu đặt may theo yêu cầu thì công ty đã có những mẫu sẵn vô cùng đa dạng người dùng có thể mua hoặc thuê:

  • Mascot hoạt hình: Pikachu, Mickey, Doraemon, Hello Kitty, vịt Donal, gấu Pooh, gấu Kungfu Panda, mèo Oggy...
  • Mô hình quảng cáo: Nước xả vải Downy, Kẹo Haribo, Mô hình Oppo, Vivo, Mô hình chai Coca, Pepsi...
  • Trang phục hóa trang: Trang phục chú hề, cướp biển, thần chết, thiên thần, ma quỷ, phù thủy, đầu bếp...
  • Nhân vật cổ tích: Đức vua,công chúa, bá tước, bạch tuyết, hoàng tử...
  • Các siêu anh hùng: Superman, Batman, Spiderman, Captain America, Deadpool...
  • Trang phục biểu diễn truyền thống: áo dài, tứ thân, áo bà ba...
  • Trang phục Tết: Thần Tài, Ông Địa, Phước Lộc Thọ
  • Trang phục Noel: ông già Noel, bà chúa tuyết, cây thông Noel, nón Noel, râu ông già Noel...
  • Trang phục hóa trang Halloween: acrula, miêu nữ, thần chết, samurai, ninja...
  • Trang phục cho các chương trình thiếu nhi, film, kịch, biểu diễn văn nghệ & sân khấu...

Mascot – Đằng sau những hình nộm ngoài đường phốTrang phục trong chương trình thiếu nhi Mầm chồi lá do chính BINGO thực hiện

Với những mẫu linh vật đa dạng nhiều kiểu và thể loại lựa chọn, được thiết kế và dệt may bởi công ty cho bề dày kinh nghiệm về tay nghề lẫn sự chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối mascot, BINGO luôn là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu mua, thuê hoặc may mascot với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa chỉ: 385/72 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website: mascotviet.vndohoatrang.vn

Hotline: 090 477 2125 – 096 889 9663

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mascot-dang-sau-nhung-hinh-nom-ngoai-duong-pho-116536.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả