Mascot – Trào lưu mới trong ngành marketing

Trước đây, các phương pháp marketing như brochure, flyer, poster...v.v thường được sử dụng phổ biến nhưng nhiều khi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì lý do đó, các nhà làm công tác quảng cáo đã tìm ra một giải pháp hữu ích hơn, thông qua việc quảng bá hình ảnh bằng mascot tạo nên một trào lưu mới trong ngành marketing.
Thứ Năm, ngày 04/05/2017 15:02 GMT +7

Mascot là gì?

Mascot được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là linh vật, mascot có thể là động vật hoặc thực vật hay những vật được con người sáng tạo nên và được gọi chung là những đối tượng. Chúng có thể được mô phỏng từ thực tế hoặc do con người tự nghĩ ra nhưng đều đại diện cho sự may mắn, tốt đẹp, mang ý nghĩa tích cực và mang thông điệp thương hiệu.

Mascot – Trào lưu mới trong ngành marketing

Tại sao phải sử dụng mascot?

Trước đây, chúng ta thường dùng các phương pháp quảng bá thông thường như brochure, flyer, poster...v.v nhưng đôi khi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì lý do đó, các nhà làm công tác quảng cáo đã tìm ra một giải pháp hữu ích hơn, thông qua việc quảng bá hình ảnh bằng mascot tạo nên sự sinh động, hứng thú cho cộng đồng. Bên cạnh đó, hình ảnh của linh vật cũng mang đến ấn tượng vô cùng đẹp trong mắt những khách hàng mục tiêu.

Lợi ích khi sử dụng mascot để quảng cáo?

Về khía cạnh quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp hay hình thức hỗ trợ marketing thì sử dụng Mascot là một giải pháp vô cùng hiệu quả bởi vì:

  • Mascot mang biểu tượng, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở thành linh vật đại diện của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.
  • Tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, cũng như mang đến liên kết đối với khách hàng mục tiêu, kích thích họ mua hàng.
  • Dễ dàng thu hút đông đảo các đối tượng khách hàng trong các khu vực công cộng.
  • Mang đến sự sinh động cho hình ảnh của doanh nghiệp, tạo ra sức sống trẻ trung, tươi tắn, mang đến nhiều ý nghĩa của sự vươn lên.
  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo thông thường.

Mascot – Trào lưu mới trong ngành marketing

Mascot Việt hay được biết đến với tên Đồ hóa trang Bingo là một trong những nhà tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Mascot.Nhận đặt may trang phục các loại từ quần áo đến các sản phẩm như Mascot linh vật; đồ hóa trang; trang phục thú hở mặt, trang phục chú hề các loại... Được sự tin nhiệm của khách hàng gần xa, đến nay Mascot Việt đã không ngừng phát triển cả về chất và lượng, đáp ứng được những đơn hàng lớn, mang đến những sản phẩm đẹp, chất và đẳng cấp không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới. Những đối tác lớn của Bingo như Unilever, Pepsi, Vissan…

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với Mascot Việt theo số hotline  090 477 2125 hoặc truy cập website mascotviet.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mascot-trao-luu-moi-trong-nganh-marketing-114041.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả