Mẹ bỉm sữa phát triển hệ thống kinh doanh online thu nhập khủng sau 1 năm

Là nhân viên của một công ty tài chính nước ngoài với mức lương 12 triệu mỗi tháng, sau khi sinh bé thứ 2 cô quyết định nghỉ việc ở nhà dành thời gian chăm sóc 2 con nhỏ. Tranh thủ kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, bà mẹ 8x này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng sau 1 năm khi giờ hệ thống bên dưới cô gần 100 mẹ bỉm sữa thu nhập đều đặn 7-20 triệu/tháng.
Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 11:22 GMT +7

Người mà chúng tôi vừa nói tới là Liên Trần với nickname facebook Liên Trần (Shop Làm Đẹp) sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại công việc chính của cô là bán hàng online và chăm 2 con nhỏ. Để có được những thành quả như hiện nay, cô đã phải trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn.

Mẹ bỉm sữa phát triển hệ thống kinh doanh online thu nhập khủng sau 1 năm

Liên chia sẻ: “Liên biết đến thảo dược giảm cân hết sức tình cờ. Đó là vào tháng 6 năm ngoái, sau khi sinh bé thứ 2 được vài tháng đang loay hoay tìm cách giảm cân an toàn và hiệu quả để lấy lại vóc dáng sau sinh. Vì sinh xong Liên thừa cân khá nhiều (20kg) thì vô tình biết đến sản phẩm giảm cân Nấm. Tìm hiểu và mua về sử dụng trong vòng 2 tháng, Liên giảm được 15kg mà sữa mẹ vẫn đầy đủ cho con bú.” Nhiều người thân thấy cô giảm cân hiệu quả, không mất sữa nên đã nhờ mua hộ. Thấy chất lượng sản phẩm và sự đón nhận của mọi người, cộng với sự động viên của bạn bè, cô đã liên hệ với công ty để xin làm đại lý.

Mẹ bỉm sữa phát triển hệ thống kinh doanh online thu nhập khủng sau 1 năm

Với số vốn ban đầu ít ỏi, lại chưa có chút kinh nghiệm nào trong mảng kinh doanh sản phẩm giảm cân, làm đẹp này Liên lo lắng rất nhiều. Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, cô gặp muôn vàn khó khăn. Có những lúc cô muốn nghỉ không kinh doanh nữa nhưng rồi lại tự hỏi chính mình sao biết bao nhiêu người làm giàu từ kinh doanh được mà mình lại không làm được. Từ đó, cô quyết tâm hơn, không cho mình có ý nghĩ tiêu cực ấy  nữa. Cô nỗ lực trong công việc hơn, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn.

Ngày càng nhiều mẹ bỉm sữa, sinh viên và kể cả nhân viên công chức xin làm sỉ và đại lý phân phối dòng sản phẩm thảo dược Nấm cùng cô. Hiện cô đang sở hữu gần 100 đại lý lớn nhỏ phân phối khắp cả nước. Cô luôn tạo cơ hội, động viên, giúp đỡ các đại lý mới khởi nghiệp hết mình vì cô hiểu có khó khăn lúc đầu thì sau mới thành được việc lớn, mới tạo được thành công rực rỡ. Liên tâm sự:  “Nấm đã làm thay đổi cuộc đời Liên rất nhiều, các đại lý hiện nay của Liên cũng thế. Liên đã làm được, các đại lý hiện nay của Nấm cũng đã làm được và Liên tin các bạn nếu thực sự có một niềm đam mê dành cho việc kinh doanh cũng sẽ làm được, cũng sẽ thành công trong một ngày không xa.”

Mẹ bỉm sữa phát triển hệ thống kinh doanh online thu nhập khủng sau 1 năm

Sau 1 năm trời ròng rã theo đuổi dòng sản phẩm mình chọn lựa, Liên đã phần nào thu thập được nhiểu kinh nghiệm và cả sự tự tin trong công việc đòi hỏi tính kiên trì này. Sau thời gian xây dựng, vừa làm vừa tích cóp dần cho đến nay, số vốn của Liên đã tăng lên rất nhiều, kinh tế gia đình đã dư giả. Có thể thấy đó là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng trên Facebook, Liên cũng đã mạnh dạn đầu tư thiết kế website bán hàng beautyhandi.com để giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/me-bim-sua-phat-trien-he-thong-kinh-doanh-online-thu-nhap-khung-sau-1-nam-116251.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả