Mẹo hẹn hò nơi công sở

Không có gì ngạc nhiên khi xu hướng hẹn hò với đồng nghiệp càng trở nên phổ biến. Vẫn biết công sở không phải là nơi lý tưởng để hẹn hò, nhưng do thời gian và sự hiểu nhau khi làm việc khiến các đồng nghiệp dễ nảy sinh tình cảm.
Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:45 GMT +7

Sau đây là 10 lời khuyên giúp bạn thành công khi đang hoặc ấp ủ hẹn hò với cô nàng hay anh chàng đồng nghiệp:

1. Dành cho nhau những cử chỉ thân mật, những cái nhìn âu yếm ngoài công sở

Bạn được trả lương để làm việc chứ không phải đến văn phòng để tán tỉnh hay hẹn hò. Sếp thường phản đối kịch liệt những mối quan hệ như thế. Không phải vì họ không có trái tim, mà đơn giản vì nó làm giảm năng suất làm việc của hai người, và gây ra sự khó chịu đối với các đồng nghiệp khác.

Điều này đặc biệt đúng khi hai bạn phải thường xuyên làm việc nơi công cộng, hai bạn là bộ mặt đại diện của công ty. Vì vậy, đừng làm xấu danh tiếng của công ty chỉ vì bạn muốn thể hiện tình cảm đối với đồng nghiệp nào đó.

2. Hãy vứt bỏ sự giận dỗi, bực bội ngoài công sở

Cũng giống những cử chỉ thân mật, sự căng thẳng giữa hai người khiến bạn làm việc không tập trung và làm phiền đến những đồng nghiệp khác. Nếu hai bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng tập trung vào công việc. Nó cũng có thể giúp bạn bình tĩnh hơn.

Bạn không nên khóc lóc hay than phiền với đồng nghiệp trong văn phòng về những lỗi lầm của người yêu. Tất nhiên, ai cũng biết bạn muốn vơi nhẹ đi nỗi buồn, nhưng thực tế bạn đã dấy lên một câu chuyện hay để mọi người bàn tán trong giờ ăn trưa.

3. Không nên cố gắng giấu giếm mối quan hệ

Thật không cần thiết phải che giấu mối tình của hai bạn. Vì nếu ai đó phát hiện ra, hai bạn sẽ trở thành đề tài nóng hổi cho dân thích buôn chuyện. Do vậy, tốt hơn hết hai bạn nên công khai mối quan hệ. Đặc biệt, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần nói chuyện với sếp nếu họ phản đối.

4. Cẩn thận với thư điện tử

Rất nhiều công ty theo dõi việc sử dụng thư điện tử và các cuộc điện thoại của nhân viên. Đối với bạn, đó là sự xâm hại về đời tư, nhưng lại là việc nghiễm nhiên đúng ở hầu hết các công sở. Công ty trả lương cho bạn, và họ có quyền xem thư điện tử của bạn.

5. Hãy dành cho nhau không gian riêng

Gặp gỡ nhau thường xuyên đúng là việc tuyệt vời cho những đôi mới yêu nhau. Nhưng nếu là vài tháng hoặc vài năm thì gặp nhau hơn 8 tiếng một ngày lại là chuyện khác. Hãy dành cho nhau nhưng khoảng không gian riêng để yêu quý nhau hơn những phút giây bên nhau.

6. Không nói chuyện văn phòng khi bên nhau

Hãy tưởng tượng xem bạn thấy chán thế nào khi người yêu bạn thường xuyên nói chuyện công sở, những lời đồn đại trong văn phòng. Những câu chuyện như vậy nếu kéo dài sẽ giết chết tình yêu của hai bạn.

7. Không bao giờ hẹn hò với sếp hoặc nhân viên cấp dưới

Hẹn hò với đồng nghiệp cùng chức vụ đã đủ phức tạp. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nếu quết định hẹn hò với những đối tượng trên. Sự không tương xứng về quyền lực là một trở ngại lớn trong mối quan hệ này.

8. Chiến lược thoát thân

Bạn không muốn nghĩ đến điều này, nhưng bạn cần phải xem xét chuyện gì sẽ xảy ra khi hai bạn chia tay. Chắc chắn, nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ công việc của hai bạn. Đối mặt với người yêu cũ hàng ngày đúng là cực hình đối với tất cả mọi người!

9. Đám cưới nghĩa là lại có vấn đề

Nhiều công ty cấm các đôi kết hôn làm việc cùng nhau. Nếu bạn chắc chắn muốn kết hôn với đồng nghiệp nào đó, hãy kiểm tra chính sách của công ty trước đã. Bạn có thể phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

10. Nói không với đàn ông có vợ

Hẹn hò với đàn ông có vợ hay khi bạn đã có gia đình là một việc làm tồi tệ. Bạn phải đối mặt với tất cả các nguy cơ trên, thêm vào đó là huỷ hoại hạnh phúc một gia đình và chấm dứt sự nghiệp. Vì vậy, đừng dại dột thử hẹn hò với những anh chàng đã có nơi có chốn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/meo-hen-ho-noi-cong-so-4739.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả