Mua cá ở đâu đảm bảo an toàn thực phẩm?

Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon, đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước là vấn đề rất đáng lo ngại khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy mua cá và các loại thủy sản ở đâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?
Thứ Ba, ngày 24/01/2017 14:48 GMT +7

Những năm gần đây nền kinh tế thế giới và trong nước biến động lớn, có tác động tiêu cực đến các ngành kinh tế nói chung và ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng. Cùng với tâm lý hoang mang lo ngại của người tiêu dùng về ô nhiễm môi trường, các loại hóa chất, chất bảo quản động thực vật nên người trồng trọt chăn nuôi gặp khó khăn ở đầu ra thị trường.

Mua cá sạch tươi ngon ở đâu?

Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon nhưng vẫn phải đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp. Những mục tiêu đó cũng là lý do ra đời của Thủy sản Bảo Ngân. Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, cá lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên (ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên. Thủy sản Bảo Ngân có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.

Mua cá sạch tươi ngon ở đâu?

Sự ra đời của Thủy sản Bảo Ngân gắn với mốc thời gian cách đây gần 20 năm tại trang trại ở khu vực trại ngỗng Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Giống cá lăng thương phẩm được nuôi thành công đầu tiên của Việt Nam và được Sở NN&PTNT Hà Nội cử cán bộ xuống học tập, nghiên cứu, hỗ trợ vốn vay để phát triển mô hình. Sau thành công đó trang trại phát triển thêm cá trắm giòn, chép giòn và các loại cá khác.

Thủy sản Bảo Ngân là nhà cung cấp cá lăng, tầm, trình, chép giòn, trắm giòn, ba ba và các loại thủy sản khác với chất lượng cá đảm bảo tươi, sạch đến từng khách sạn, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thủy sản Bảo Ngân có dịch vụ vận chuyển, sơ chế, chế biến, bảo quản chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và mạng lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mua cá sạch tươi ngon ở đâu?

Thủy sản Bảo Ngân có địa chỉ tại Số 9B + 9C, Ngõ 95, Phố Nam Dư, Phường LĩnhNam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Bạn có thể truy cập website thuysanbaongan.com.vn để đặt hàng online hoặc gọi điện đến số 090 405 9131 – 093 311 1383 để được tư vấn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mua-ca-o-dau-dam-bao-an-toan-thuc-pham-112963.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả