Mua sắm điện máy ở đâu uy tín tại Đắk Lắk?

TiVi – Tủ Lạnh – Máy giặt là những đồ dùng thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mua sắm điện máy đáng tin cậy thì quả thật không phải dễ dàng.
Thứ Ba, ngày 31/10/2017 17:54 GMT +7

Tốt nghiêp khoa vô tuyến điện tử  trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1994, ông Triệu Đình Tuấn đã quyết định lập nghiệp tại Eakar, một huyện nghèo thuộc tỉnh Đắk Lắk. Năm 1995, với hai bàn tay trắng, ông mở một cửa hàng nhỏ chuyên sửa chữa đồ điện tử và điện lạnh từ những chiếc tivi, tủ lạnh và cassette cũ.

Sau 2 năm sửa chữa, được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo bà con ở thị trấn Eakar, ông Tuấn bán thêm những mặt hàng linh kiện của điển tử, radio, cát-sét và điện gia dụng. Từ số vốn nhỏ ông đã vay mượn và nhập thêm những mặt hàng điện tử thiết yếu của thời đó như TiVi,  đầu băng đĩa mp3, cát-sét và những đồ gia dụng khác.

Sau 5 năm kinh doanh và tạo dựng uy tín, ông Triệu Đình Tuấn đã bắt đầu tạo dựng doanh nghiệp mang tên Cửa hàng Điện máy Tuấn Anh chuyên kinh doanh những mặt hàng như điện máy , điện thoại bàn, điện tử, điện nước , điện gia dung và linh - phụ kiện. Năm 2009 – 2013, bắt kip xu hướng ông đã nhập những mặt hàng điện máy công nghệ cao về để bán ra thị trường. Từ một cửa hàng bán lẻ, ông Tuấn đã tìm được nhiều bạn hàng bỏ sỉ với số lượng lớn.

Mua sắm điện máy ở đâu uy tín tại Đắk Lắk?Ông Triệu Đình Tuấn chủ doanh nghiệp Điện máy Tuấn Anh

Ngày đầu thành lập, Điện máy Tuấn Anh chỉ có 3 người phụ việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 30m2. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy,điện lạnh, điện gia dụng ở Huyện Eakar. Đến nay Siêu thị Điện máy Tuấn Anh đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc.

Mua sắm điện máy ở đâu uy tín tại Đắk Lắk?Đội ngũ nhân viên tại Điên máy Tuấn Anh

Khi đến đây, khách hàng có thể yên tâm mua sắm, Điện máy Tuấn Anh luôn cung cấp những mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của người dân. Với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho tổ ấm của mình.

Mua sắm điện máy ở đâu uy tín tại Đắk Lắk?Không gian Siêu thị Điện máy Tuấn Anh

Bên cạnh đó, Siêu thị Điện máy Tuấn Anh có nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã tin tưởng cửa hàng hơn 20 năm qua như giảm tiền trực tiếp và tặng quà khi mua hàng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website dienmaytuananh.vn hoặc fanpage Facebook www.facebook.com/dienmaytuananh.vn. Ngoài ra, Điện máy Tuấn Anh còn có chính sách hỗ trợ trả góp 0% trên hầu hết các sản phẩm của cửa hàng bán ra và 100% tặng quà khuyến mãi khi mua TiVi – Tủ Lạnh – Điều Hòa – Máy giặt tại cửa hàng.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mua-sam-dien-may-o-dau-uy-tin-tai-dak-lak-116637.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả