Mua trái cây nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay khi hàng trái cây Trung Quốc, trái cây nội địa không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường trái cây trong khi nhu cầu của người tiêu dùng cho mặt hàng này đang tăng cao.
Thứ Tư, ngày 24/01/2018 10:29 GMT +7

Việc hình thành các siêu thị bán lẻ trái cây nhập khẩu cao cấp là điều cần thiết. Chợ Phố ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mua trái cây nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng?Chợ Phố là nhà cung cấp trái cây nhập khẩu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc trưng tại Chợ Phố:

  • Đa số các loại trái cây nhập khẩu được vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Các loại trái cây đều vận chuyển từ sân bay về kho lạnh chuyên dụng trong vòng 30 phút.

Lợi ích mang lại cho khách hàng:

  • Khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng sẽ được ăn thử các loại trái cây miễn phí
  • Freeship với hóa đơn mua hàng trên 300K hoặc trong vòng bán kính 10Km

Tiêu chí hoạt động kinh doanh của Chợ Phố:

  • Đảm bảo chất lượng:

Đối với sản phẩm trái cây nhập khẩu, chúng tôi luôn chọn lọc từ những nông trại lớn và uy tín trên toàn thế giới. Đối với sản phẩm trái cây nội địa, chúng tôi làm việc trực tiếp với những nông dân tâm huyết, cam kết mang lại những sản phẩm trái cây tốt nhất đến khách hang.

  • Đa dạng và độc đáo:

Chợ Phố tự hào cung cấp những sản phẩm trái cây nhập khẩu, Hộp quà, Giỏ quà trái cây đa dạng với thiết kế sang trọng và trang nhã, giúp bạn trao gửi thông điệp yêu thương đến những người quý mến.

  • Hết mình vì khách hàng:

Miễn 100% phí giao hàng cho những đơn hàng trên 300.000 đồng trong phạm vi nội thành. Chợ Phố sẵn sàng đổi trả hàng hóa nếu khách hàng không hài lòng về mặt chất lượng.

Mua trái cây nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Ngoài ra, Chợ Phố còn cung cấp sỉ các loại trái cây nhập khẩu như cherry, cam, táo, nho, lê, dâu,… nhập khẩu chính ngạch. Trong đó mặt hàng cherry là loại trái cây được cửa hàng chú trọng và muốn mang lại cho khách hàng được thưởng thức cherry nhập khẩu với mức giá tốt nhất nhưng chất lượng của sản phẩm không thay đổi. Website cherrynhapkhau.net ra đời để phục vụ yêu cầu đó.

Trang web này sẽ cung cấp hình ảnh, giới thiệu mô tả các loại cherry đến từ Úc, NewZealand, Mỹ,… tác dụng của cherry đối với sức khỏe con người, vụ mùa cherry trên thế giới…

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/mua-trai-cay-nhap-khau-o-dau-dam-bao-chat-luong-117354.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả