Mỹ phẩm Omedi lọt Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á tin dùng

Mới ra đời không lâu nhưng thương hiệu Omedi đã được vinh danh Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam.
Thứ Năm, ngày 30/11/2017 16:33 GMT +7

Ngày 27/09/2017 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra buổi lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017. Nằm trong khuôn khổ chương trình, để tôn vinh thành tựu đạt được của các nữ doanh nhân, Ban tổ chức cũng đã quyết định đưa thêm hạng mục Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho cộng đồng đồng thời nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Giải thưởng được Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và hội đồng khen thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hợp quy pháp, thân thiện môi trường...

Mỹ phẩm Omedi lọt Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á tin dùngHoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 Lê Thanh Thúy lên nhận cúp và bằng vinh danh Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam. Trên sân khấu là 10 thương hiệu được nhận giải thưởng danh giá này.

Mỹ phẩm Omedi lọt Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á tin dùngHoa hậu Lê Thanh Thúy hạnh phúc khi thương hiệu OMEDI được mọi người tin dùng. Được vinh danh giải thưởng lần này sẽ là động lực và bàn đạp để OMEDI tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa về chất lượng cũng như cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hơn.

Hoa hậu chia sẻ: "Tôi tự hào về dòng sản phẩm thiên nhiên 100% và là sản phẩm đem đến hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Với tôi phụ nữ muốn giữ được vẻ đẹp và tuổi xuân của mình nên chọn dòng sản phẩm có uy tín và chất lượng để bảo vệ làn da của chính mình. Đó cũng là bí quyết giúp chị em phụ nữ luôn tự tin trước nam giới. OMEDI - Nơi phái đẹp gửi gắm niềm tin cho bạn một nét đẹp tự nhiên."

Mỹ phẩm OMEDI Hàn Quốc thuộc Công ty TNHH Quốc Tế OMEDI do Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 Lê Thanh Thúy sáng lập. OMEDI bao gồm các dòng sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc như OMEDI Perfect One, OMEDI Papid Clear Acne, OMEDI Body Massage Gel, Whitening body cream, Super White Spa Deceled, White Body All skin, Whitening Body Scrub...

Mỹ phẩm Omedi lọt Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á tin dùng

Omedi là dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Omedi với tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc giải quyết các vấn đề về da mặt và toàn thân. Được phát triển dựa trên công nghệ cao với công thức độc quyền chiết xuất từ thiên nhiên và thảo mộc. Loại thảo mộc này được lựa chọn kỹ càng cho tùy loại sản phẩm để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những thảo mộc này sẽ có tác dụng tích cực và hiệu quả cao trong việc tái tạo, nuôi dưỡng làn da.

Công ty Quốc tế Omedi cosmetics ( Korea) là nhà sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ dược sỹ và chuyên da hàng đầu về nghiên cứu tạo ra những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên làm đẹp nhưng không gây hại cho làn da giúp da bạn đẹp từ trong tận tế bào. Với chiết xuất thành phần thảo dược 99% thiên nhiên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Omedi đã phát triển các dòng sản phẩm mang đến sức khỏe và vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Theo tiêu chí lấy cái tâm và mong muốn làm đẹp cho đời cho người Bà Lê Thanh Thúy (Người sáng lập Omedi) khẳng định: “Không chỉ bán sản phẩm mà còn bán cả thông điệp Omedi Cosmetics không đơn thuần mang sản phẩm đến bạn mà còn trao lại chị em phụ nữ tuổi thanh xuân.”

Mỹ phẩm Omedi lọt Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á tin dùng

Những năm qua bằng phương pháp và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm kết hợp kiến thức chuyên sâu của các chuyên da và dược sỹ, Omedi đã cho ra đời các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho lợi ích chăm sóc nuôi dưỡng làn da tươi trẻ như một loại dược phẩm từ thiên nhiên,thực tế đã khảo sát trên 5000 khách hàng dùng thử, sản phẩm Omedi đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc xử lý các vấn đề về da.

Cái tên Omedi được ghép từ Orience và medicamet nghĩa là dược phẩm phương đông hoặc đông dược Omedi hiệu quả chăm sóc da bằng dược phẩm. Chữ O đầu tiên là sự hợp tác các hệ thống trong nước và hợp lực giúp hệ thống kết nối, đoàn kết như một vòng tròn cùng nắm tay nhau trên con đường hòa nhập. Thương hiệu mỹ phẩm OMEDI quan niệm: "Đầu tư sắc đẹp chính là đầu tư thông minh cho tương lai của bạn mang lại vẻ đẹp thuần khiết, an toàn và đầy sáng tạo".

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/my-pham-omedi-lot-top-10-san-pham-cham-soc-sac-dep-chau-a-tin-dung-116725.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả