Năng lượng mặt trời – Xu hướng mới trong ngành năng lượng sạch

Trong bối cảnh kinh tế, xã hội đang phát triển mạnh mẽ những lại bị thiếu hụt về nguồn năng lượng điện do các nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt gây ô nhiễm môi trường gia tăng thì năng lượng mặt trời đang là xu hướng thay thế tối ưu nhất hiện nay.
Thứ Hai, ngày 12/02/2018 16:22 GMT +7

“Ai đi trước có thể sẽ sớm hơn 1 bước, nhưng lúc bước đi cần duy trì tới đích như thế nào mới là quan trọng”. Đó là phương châm kinh doanh của Công ty Nguyễn Đức 86 – nhà phân phối tiên phong các sản phẩm năng lượng mặt trời sunsmart.vn.

Dẫn đầu xu hướng

Thành lập từ tháng 7/2017, Công ty Nguyễn Đức 86 nhận thức rõ ràng trong bối cảnh kinh tế, xã hội hoá đang phát triển mạnh mẽ nhưng lại bị thiếu hụt về nguồn năng lượng điện, các nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt gây ô nhiễm môi trường gia tăng.

Năng lượng mặt trời – Xu hướng mới trong ngành năng lượng sạch

Nguyễn Đức 86 gồm những bạn trẻ dám nghĩ dám làm đã hợp sức lại quyết tâm đưa ngành Năng lượng mặt trời (Năng lượng sạch) vào cuộc sống. Nguyễn Đức 86 là một trong những nhà phân phối đầu tiên tại khu vực Hà Nội của Công ty CPĐT NL Mặt Trời Bách Khoa (Solar BK).

Thời gian khởi đầu của công ty rất khó khăn khi sự đón nhận và nhận thức và hiểu biết của người dân về ngành mới này chưa rõ ràng. Nhưng với mong muốn đưa ngành Năng lượng sạch tới từng hộ dân trong tương lai, Nguyễn Đức 86 luôn cố gắng hết mình, sáng taọ không ngừng để đạt kết quả. Trụ sở công ty đặt tại khu vực ngoại thành – địa điểm lý tưởng cho ngành Năng lượng mặt trời.

Bên cạnh các sản phẩm năng lượng sạch, Nguyễn Đức 86 còn luôn hướng đến những sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, đặc biệt sản phẩm bóng đèn LED siêu tiết kiệm điện. Các sản phẩm hệ thống nhà, điện thông minh… đều do các bạn trẻ của công ty thiết kế, kết hợp với các đơn vị để sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Sunsmart home.

Năng lượng mặt trời – Xu hướng mới trong ngành năng lượng sạch

Bước đầu vươn lên

Hiện Công Ty Nguyễn Đức 86 đang bán hàng online trên website chính thức sunsmart.vn, bên cạnh đó, sản phẩm của công ty còn có mặt trên Facebook, Zalo và nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Sendo, Tiki, Shopee… Sự cố gắng của công ty đã có kết quả khả quan. Lượng khách hàng của công ty ngày một tăng lên. Hiện nay, có những ngày đơn vị nhân được đến 30 đơn đặt hàng.

Ngoài việc sản phẩm của công ty thân thiện môi trường, thông minh hiện đại, phù hợp với xã hội đang phát triển, Nguyễn Đức 86 luôn tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn các giải pháp ưu việt về tiết kiệm điện cho các hộ gia đình.

Trong thời gian tới, Nguyễn Đức 86 sẽ giảm giá các thiết bị tiết kiệm điện, sản phẩm thông minh, giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm ngôi nhà tiện ích từ mái nhà điện mặt trời Solar BK đến các thiết bị thông thường như bóng đèn, cửa ra vào… với chi phí hợp lý.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/nang-luong-mat-troi-xu-huong-moi-trong-nganh-nang-luong-sach-117554.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả