Nâng tầm cuộc sống Việt tại khu vực miền Trung

Qua tìm hiểu về nền văn minh phương Tây – nơi mà người ta không cần phải ra đường cũng vẫn có những món hàng họ muốn, không cần tiền mặt vẫn có thể thanh toán thoải mái, một doanh nhân trẻ đã làm nên bước đột phá ngay tại mảnh đất gió Lào cát trắng, nơi nắng cháy của miền Trung với việc lập nên sàn giao dịch thương mại điện tử với nhiều phá cách táo bạo.
Thứ Ba, ngày 21/03/2017 17:36 GMT +7

Trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ hiện nay, việc tiếp thu tinh hoa văn hóa của nhân loại, ứng dụng những thành tựu nổi bật của các nước phát triển là một trong những nhu cầu cấp thiết của thị trường Việt Nam.

Cùng với việc ứng dụng các thành tựu tiên tiến về khoa học và công nghệ, đa dạng hóa và hiện đại hóa thị trường phân phối sản phẩm là một trong những xu thế đang chiếm lĩnh nhiều tiềm năng của xã hội Việt Nam hiện đại. Trong khi ở nhiều nước trên thế giới, dịch vụ mua bán hàng trực tuyến đã phát triển rất mạnh mẽ, dần thay thế phương thức mua bán truyền thống thì ở Việt Nam ta vẫn còn đang nhiều e dè khi mua hàng online.

Nâng tầm cuộc sống Việt tại khu vực miền Trung

Qua tìm hiểu về nền văn minh phương Tây – nơi mà người ta không cần phải ra đường cũng vẫn có những món hàng họ muốn, không cần tiền mặt vẫn cứ thanh toán thoải mái, một doanh nhân trẻ đã làm nên bước đột phá ngay tại mảnh đất gió Lào cát trắng, nơi nắng cháy của miền Trung với việc lập nên sàn giao dịch thương mại điện tử với nhiều phá cách táo bạo.

Hoàng Công Hậu – chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên từ một làng quê nghèo của mảnh đất Quảng Bình, sau nhiều năm bôn ba, lặn lội với con đường sự nghiệp, anh quyết định “đổi gió” đến với một công việc chẳng liên quan gì đến ngành nghề anh đã theo học. Ngay khi xuất hiện tên miền mới mang tên .shop, website sieuthihoanggia.shop ra đời với trụ sở điều hành ngay tại Tp. Đồng Hới, Quảng Bình đã trở thành trung tâm mua sắm online tổng hợp đầu tiên tại khu vực bắc Trung bộ.

Nâng tầm cuộc sống Việt tại khu vực miền Trung

Với phương châm tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thương mại ngay trên dải đất nghèo của miền Trung quê hương, Siêu Thị Hoàng Gia là website bán hàng trực tuyến đa dạng về ngành hàng (từ nhu yếu phẩm, những vật dụng thiết yếu của cuộc sống đến những máy móc, thiết bị điện tử hiện đại, từ đồ chơi trẻ em đến những sản phẩm thời trang xuất khẩu, nhập khẩu…) và sắp tới sẽ hướng đến việc phát triển thành sàn giao dịch thương mại điện tử trở thành hội chợ online cho các doanh nghiệp, các thương nhân khác có nhiều điều kiện để giới thiệu và phân phối sản phẩm của mình.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, website sieuthihoanggia.shop mang nhiều đột phá trong việc kinh doanh online. Đầu tiên là việc mạnh dạn sử dụng tên miền mới .shop mà không phải là những tên miền quen thuộc và ngày càng trở nên khan hiếm như .com hay .vn… Thứ hai, sieuthihoanggia.shop là dịch vụ được quản lý và điều hành bởi hình thức công ty TNHH MTV với đầy đủ trách nhiệm pháp lý, tạo niềm tin cho khách hàng khi gặp vấn đề trong việc mua bán. Điều này thực sự cần thiết khi xu hướng lạm dụng mạng xã hội Facebook để kinh doanh tràn lan và gần như không được kiểm soát hay có sự ràng buộc về mặt pháp lý… Hiện tại, anh Hậu đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho vấn đề này.

Nâng tầm cuộc sống Việt tại khu vực miền Trung

Như vậy, với sự xuất hiện của website sieuthihoanggia.shop thị trường miền Trung đã và đang được tiếp thêm sức mạnh để nâng cao hiệu quả của việc thương mại online trên toàn quốc, xúc tiến chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định 101/2012/NĐ-CP góp phần hiện đại hóa thị trường Việt Nam và nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế như thông điệp “Nâng tầm cuộc sống!” mà website này phát đi…

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/nang-tam-cuoc-song-viet-tai-khu-vuc-mien-trung-113562.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả