Neymar tịt ngòi, Brazil bị Thụy Sĩ cầm hòa 1-1

Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup 2018 Brazil đã bất ngờ bị Thụy Sĩ cầm hòa với tỉ số 1-1 trong ngày mà ngôi sao được mong đợi nhất là Neymar hoàn toàn bị phong tỏa.
Thứ Hai, ngày 18/06/2018 09:13 GMT +7

Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup 2018 Brazil đã bất ngờ bị Thụy Sĩ cầm hòa với tỉ số 1-1 trong ngày mà ngôi sao được mong đợi nhất là Neymar hoàn toàn bị phong tỏa.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Thụy Sĩ chủ động đẩy cao đội hình và thi đấu sòng phẳng với Brazil. Những pha lên bóng của Thụy Sĩ giàu tốc độ và các trụ cột của đội bóng này cũng đưa ra phương án giải quyết rất nhanh. Thậm chí, họ chính là đội bóng sở hữu cơ hội đáng chú ý đầu tiên.

Phút thứ 4, Xherdan Shaqiri đi bóng tốc độ bên cánh phải trước khi chuyền ngang cho Dzemaili ngả người dứt điểm điệu nghệ nhưng bóng đi không trúng đích.

Ngay lập tức, Brazil đáp trả bằng 1 tình huống suýt thành bàn. Từ đường chuyền ngang của Neymar, Paulinho băng vào dứt điểm ở cự ly gần nhưng thủ môn Sommer đã kịp đẩy bóng đi chệch cột khung thành Thụy Sĩ trong gang tấc.

Ít phút sau, người hâm mộ (NHM) những vũ công Samba đã có thể ăn mừng với bàn thắng đẳng cấp của Coutinho. Cú cứa lòng từ ngoài vòng 16m50 của Coutinho vẽ nên một đường cong trên không trung trước khi dội cột dọc và bay vào lưới giúp Brazil vượt lên dẫn trước 1-0.

Ở trận đấu này, ngôi sao được mong chờ nhất bên phía Brazil là Neymar không thể hiện được nhiều. Một phần bởi anh mới trở lại sau chấn thương, một phần bởi anh bị hàng phòng ngự đối phương khóa chặt mỗi khi có bóng.

Bất ngờ đã xảy ra ở những phút đầu hiệp 2. Thụy Sĩ nhanh chóng có được bàn gỡ hòa 1-1 khi hiệp 2 mới chỉ diễn ra được 5 phút. Người lập công là Zuber với pha đánh đầu dũng mãnh ở cự ly gần khiến thủ môn Alisso hoàn toàn bó tay.

Sau khi bị đối thủ gỡ hòa 1-1, Brazil sử dụng nhiều sự thay đổi nhân sự hòng gia tăng sức mạnh tấn công để giải quyết trận đấu, nhưng với hàng phòng ngự thi đấu kỉ luật và chặt chẽ, Thụy Sĩ đã bảo vệ được tỉ số hòa 1-1 trước Brazil.

Theo Đình Thảo/Báo Lao Động

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/neymar-tit-ngoi-brazil-bi-thuy-si-cam-hoa-1-1-120994.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả