Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Nhà ở thông minh đang trở thành một phong cách sống hiện đại, không chỉ hấp dẫn đối với giới đam mê công nghệ mà với tất cả mọi người bởi sự tiện nghi, hiện đại đến không ngờ của nó. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, dường như việc quản lý toàn bộ căn hộ đã trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng và gọn nhẹ hơn.
Thứ Ba, ngày 30/05/2017 11:42 GMT +7

Bắt đầu nổi lên từ triển lãm công nghệ cao CES 2015, nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng thiết kế mới và chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong những năm tới. Vậy cái gì đã tạo lên  cơn sốt nhà thông minh như vậy? Hãy điểm qua một số thông tin có thể sẽ hữu ích cho những gia đình đang còn phân vân với cụm từ “nhà thông minh”.

Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Trước tiên không thể phủ định được những tiện ích mà nhà thông minh mang lại: Rèm tự động đóng mở; Nước tự động chảy để tưới cây ngoài vườn; Đèn trong nhà tự động bật… Đó là tiện ích về thời gian hẹn để thiết bị hoạt động theo ý của chủ nhà. Dù bạn có đang ở đâu đó, hay ngao du bên trời Tây… thì ngôi nhà vẫn vận hành theo cách mà bạn muốn nhờ hệ thống hẹn giờ của các công tắc thông minh này.

Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Bạn đang ở ngoài ngôi nhà mình, bất chợt nhớ ra thiết bị nào đó còn đang hoạt động, mà thực sự là do tính đãng chí của bạn rồi, vậy phải làm sao? Bài toán tưởng khó mà lại rất đơn giản với công tắc thông minh: Hãy mở điện thoại của bạn ra, đơn giản là bấm một nút thôi, mọi thứ lại như đúng ý bạn ngay. Vậy đó, vói tính năng điều khiển từ xa, mọi thứ giờ thật quá đơn giản rồi.

Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Vẫn chưa đủ đâu, chỉ mất 1 vài phút tạo kịch bản, ngôi nhà bạn đã hoàn toàn diễn theo cách mà bạn muốn. Kịch bản lúc đi làm về là: bình nước nóng phải sẵn sàng để bạn thư giãn; bình cà phê đã ngào ngạt, hay rèm đã kéo ra, ánh sáng đã chan hòa ngôi nhà bạn… vậy là kịch bản “ Về nhà” của bạn đã được diễn trọn vẹn rồi. Việc của bạn là tận hưởng.

Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Tiện ích là vậy, mà vẻ ngoài sang trọng của từng công tắc thông minh mới thực sự cuốn hút bạn. Với những người yêu thích vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế, công tắc Arkos sẽ là sự lựa chọn của họ. Ngoài ra còn rất nhiều loại khác để bạn có thể thỏa mãn cá tính của mình.

Ngày nay việc sở hữu ngôi nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc áp dụng công nghệ Smart Wifi, Arkos Smarthome đã tạo ta một giải pháp có chi phí thấp nhất hiện nay. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này, vì thế bạn phải thật cẩn thận trong việc chọn cho mình một thương hiệu uy tín.

Nhà ở thông minh – Xu hướng không chỉ dành cho giới đam mê công nghệ

Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm của một số đơn vị thì chúng tôi cho rằng Arkos là một trong những đơn vị mà các bạn có thể lựa chọn để thiết kế mô hình nhà thông minh cho gia đình mình. Arkos smart home – simple and comfortable: “Đơn giản và Tiện nghi ” đó là mục tiêu mà Arkos smarthome hướng đến. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà thông minh Arkos bằng cách truy cập website arkos.vn hoặc gọi điện đến số hotline 090 490 9496 để được tư vấn chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/nha-o-thong-minh-xu-huong-khong-chi-danh-cho-gioi-dam-me-cong-nghe-114366.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả