Những ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi

Thang máy là phương tiện giúp việc di chuyển giữa các tầng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau nhưng thang máy Mitsubishi được các chủ công trình, các đơn vị thi công lựa chọn nhiều hơn cả vì thẩm mỹ và chất lượng của thương hiệu đến từ Nhật Bản này.
Thứ Năm, ngày 05/01/2017 15:59 GMT +7

Thang máy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ các chung cư cao tầng, các khu cao ốc văn phòng, mà hiện nay có rất nhiều gia đình đã lắp thang máy trong nhà. Thang máy giúp việc di chuyển giữa các tầng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau nhưng thang máy Mitsubishi được các chủ công trình, các đơn vị thi công lựa chọn nhiều hơn cả vì thẩm mỹ và chất lượng của thương hiệu đến từ Nhật Bản này.

Những ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi

Những ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi:

 1. Thang máy được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.
 2. Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.
 3. Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.
 4. Điều khiển động cơ: Sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.
 5. Thang máy được trang bị các thiết bị an toàn: Bộ giới hạn vận tốc; Hệ thống thắng cơ; Bảo vệ quá tải; Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng; Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài; Đèn chiếu sáng khẩn cấp; Khóa an toàn cửa; Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.
 6. Bộ cứu hộ tự động UPS: Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Những ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi

Thang máy Quốc tế là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt thang máy Mitsubishi và các dòng thang máy khác bao gồm:

 • Thang máy gia đình
 • Thang máy tải khách
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải ô tô
 • Thang máy tải giường bệnh
 • Thang cuốn

Những ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi

Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Thang máy Quốc tế từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt thang máy, thang cuốn tại Việt Nam. Mục tiêu của công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.

Cùng với phương pháp khoa học luôn hướng tới những lĩnh vực kỹ thuật mới, công ty đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao về tiện nghi và thẩm mỹ cho mỗi tòa nhà. Thang máy Quốc tế cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-thang-may-mitsubishi-112754.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả