Nội thất phòng tắm sang trọng – Biến phòng tắm thành mỹ viện tại gia

Phòng tắm là “nơi thư giãn lý tưởng” sau một ngày làm việc, vì vậy việc chọn lựa sản phẩm không chỉ cần đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi mà còn phải phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của chủ nhà.
Thứ Ba, ngày 10/01/2017 11:37 GMT +7

Trong một ngôi nhà, các yếu tố trang trí nội thất luôn thể hiện “tầm” văn hóa của chủ nhà. Nội thất nhà ở chỉ thành công trọn vẹn về giá trị tinh thần và thẩm mỹ khi nó thể hiện được sự thống nhất cao giữa người thiết kế và người sống trong ngôi nhà. Nói cách khác, nhà thiết kế phải biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình để biến các mong muốn, sở thích, “vốn liếng” văn hóa của họ thành những biểu hiện cụ thể.

Nội thất phòng tắm sang trọng – Biến phòng tắm thành mỹ viện tại gia

Phòng tắm, nơi mà mọi người cho rằng đó là “nơi thư giãn lý tưởng” sau một ngày làm việc, các kiến trúc sư cũng chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của chủ nhà. Đã từ lâu các sản phẩm thiết bị phòng tắm CleanMax luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư. Thiết bị phòng tắm CleanMax với những mẫu mã thiết kế hiện đại được lựa chọn tỉ mỉ nhưng vẫn đầy sự phóng khoáng gợi cảm của xu hướng hiện đại châu Âu kết hợp với nét truyền thống Á Đông.

Nội thất phòng tắm sang trọng – Biến phòng tắm thành mỹ viện tại gia

Lấy cảm hứng sang tạo từ những công trình kiến trúc Italia nổi tiếng, với những đường cong mềm mại uốn lượn, năm 2016, CleanMax cho ra mắt dòng sản phẩm Tân cổ điển mạ vàng sang trọng đậm chất Italy. Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, dòng sản phẩm mới biến phòng tắm nhà bạn thành mỹ viện tại gia với màu sắc sang trọng thiết kế hiện đại, khẳng định đẳng cấp với giá trị vượt trội hơn cả mong đợi.

Nội thất phòng tắm sang trọng – Biến phòng tắm thành mỹ viện tại gia

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn, bạn có thể đến trực tiếp showroom CleanMax tại địa chỉ 704C Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, gọi điện đến số hotline 094 948 8 880 – 098 255 2703 hoặc truy cập website www.cleanmax.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/noi-that-phong-tam-sang-trong-bien-phong-tam-thanh-my-vien-tai-gia-112807.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả