NOVALAND: Có khoảng 2.300 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, trong năm 2019 tập đoàn này sẽ tập trung vào hai lĩnh vực kinh doanh trong tâm là Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch.
Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 08:59 GMT +7

(HQ Online)-Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, trong năm 2019 tập đoàn này sẽ tập trung vào hai lĩnh vực kinh doanh trong tâm là Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. 

Mẫu biệt thự tại NovaBeach Cam Ranh của Tập đoàn Novaland

Theo đó, Novaland sẽ triển khai mạnh mảng dịch vụ Du lịch – NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Novaland sẽ tập trung phát triển tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

Các thương hiệu sản phẩm sẽ giới thiệu ra thị trường bao gồm: Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaHills là những dự án có quy mô dưới 100ha, nằm ở khu vực có cảnh quan đồi núi, bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu lưu trú, ẩm thực, mua sắm của du khách, và các khu vui chơi – giải trí với quy mô phù hợp. Dự án đầu tiên đã ra mắt là NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận)

Được biết, trong năm 2018, Tập đoàn Novaland đã đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Đồng thời, phát triển hoàn thiện và bàn giao hơn 6.000 sản phẩm BĐS nhà ở đúng chất lượng cam kết với khách hàng.

Nguyễn Huế
>> Novaland hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài phát triển bất động sản du lịch
>> Novaland lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018
>> Novaland: Trao tặng 200 suất học bổng cô giáo Nhế cho học sinh tiểu học tại Đồng Tháp
Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/novaland-co-khoang-2-300-san-pham-bat-dong-san-nghi-duong-122901.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả