Nữ nhân viên văn phòng kinh doanh online kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Là một nhân viên văn phòng lương tháng chưa tới 8 triệu, nhưng sau 1 thời gian kinh doanh online, thu nhập của cô đã lên đến con số hàng chục triệu đồng.
Thứ Ba, ngày 13/03/2018 11:37 GMT +7

Cô gái đó là Lê Nguyễn Quỳnh Ngân, sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Cam Ranh thơ mộng. Cũng như bao cô gái khác, Ngân ao ước được lên thành phố học tập và lập nghiệp. Sau khi vào TP. Hồ Chí Minh học tập, Ngân làm việc văn phòng ở một công ty về may mặc, đến nay đã được hơn 10 năm. Công việc không liên quan gì đến mỹ phẩm nhưng Ngân đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm online.

Nữ nhân viên văn phòng kinh doanh online kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Gặp Ngân ngoài đời, cô chia sẻ: “Ngân đến với CC White cũng nhờ cái duyên, ban đầu định xin nghỉ công ty hiện tại để lui binh về làm hậu phương vững chắc cho chồng trên bước đường thăng tiến và chăm sóc gia đình, con cái. Nhưng như bao người phụ nữ hiện đại khác, Ngân sợ thiên hạ đàm tiếu là ăn bám chồng. Nên Ngân quyết định đến với CC White, mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả vì bản thân cũng đã và đang sử dụng các sản phẩm dưỡng da của CC White.”

Nữ nhân viên văn phòng kinh doanh online kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Ban đầu Ngân cũng lo lắng lắm, khó khăn này chồng khó khăn khác, nhưng cô vẫn cố gắng học hỏi và tìm tòi mọi lúc, mọi nơi. Ngân còn tham gia các khóa học như kỹ năng chăm sóc khách hàng mà công ty CC White tổ chức hồi tháng 8/2017, và tham gia các lớp học về chăm sóc da tại các trường đào tạo nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Do đó, với sự đam mê học hỏi và cố gắng mỗi ngày, trong 1 thời gian ngắn, Ngân đã được vinh dự nhận danh hiệu Tổng đại lý xuất sắc nhất năm 2017, và đã thăng cấp lên Nhà phân phối chính thức tại Huyện Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh. Quản lý nhiều đại lý, chi nhánh rải rác trên các tỉnh thành, cô luôn tạo cơ hội, động viên, giúp đỡ các đại lý mới khởi nghiệp hết mình vì cô hiểu có khó khăn lúc đầu thì sau mới thành được việc lớn, mới tạo được thành công rực rỡ.

Nữ nhân viên văn phòng kinh doanh online kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Ngân chia sẻ thêm: “Ngân cũng được các khách hàng đánh giá là “bà chủ dễ thương nhất hệ mặt trời”, vui lắm vì ít ra mình cũng rất có duyên với buôn bán, khách hàng thương và khen tặng là cứ vui thôi!” (cười). Nếu bạn còn ngần ngại chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để chăm sóc da hoặc đang loay hoay đi tìm hướng kinh doanh mới, hãy liên hệ trực tiếp với cô gái dễ thương Quỳnh Ngân theo số hotline 094 793 0679 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập website www.myphamccwhiteshop.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/nu-nhan-vien-van-phong-kinh-doanh-online-kiem-hang-chuc-trieu-moi-thang-117783.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả