Ông Lý Hiển Long chụp selfie cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Ông Lý Hiển Long đề kèm dòng chữ: 'Tự sướng' cùng thủ tướng Campuchia Hun Sen, thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.
Thứ Năm, ngày 18/02/2016 11:36 GMT +7

Ngày 17/2, trên trang facebook cá nhân của thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đăng tải một bức ảnh selfie cùng 3 nhà lãnh đạo cấp cao của Lào, Campuchia và Việt Nam gồm: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Campuchia ông Hun Sen và Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.

Ông Lý Hiển Long chụp selfie cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cùng với bức ảnh, ông Lý Hiển Long để kèm dòng chữ: "Wefie with Cambodian PM Hun Sen, Vietnamese PM Nguyễn Tấn Dũng, and Laotian DPM and Foreign Minister Thongloun Sisoulith".

Tạm dịch: 'Tự sướng' cùng thủ tướng Campuchia Hun Sen, thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.

Ông Lý Hiển Long chụp selfie cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút hàng nghìn like và hàng trăm comment. Đa phần đều cho rằng đây là một bức ảnh đẹp và nó cho thấy tình cảm gắn bó trong mối quan hệ giữa nhà lãnh đạo của các quốc gia Đông Nam Á.

Những ngày gần đây, lãnh đạo các quốc gia Đông Nam Á đang tham dự hội nghị cấp cao ASEAN – Hoa Kỳ diễn ra tại Carlifornia, Mỹ trong đó có thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng.

Những vấn đề thảo luận trong hội nghị này bao gồm chính sách khủng bố, biến đổi khí hậu và hợp tác kinh tế. Theo những gì ông Lý Hiển Long chia sẻ trên trang cá nhân thì dù trước đây đã nhiều lần thảo luận về các chủ đề này nhưng mỗi lần lại mang lại sự biết sâu sắc hơn về quan điểm của các bên.

Ông Lý cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới tổng thống Obama đã chủ trì buổi họp mặt này và dành thời gian xây dựng thêm sự gắn kết cho khu vực ASEAN.

Vân Đàm/Trí thức trẻ

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/ong-ly-hien-long-chup-selfie-cung-thu-tuong-nguyen-tan-dung-107493.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả