Phân biệt các loại đèn hào quang Phật và cách lựa chọn loại đèn phù hợp

Hình ảnh đèn hào quang bàn Phật với ngũ sắc chiếu sáng lung linh rất quen thuộc trong cộng đồng những người theo đạo phật. Trong công việc kinh doanh hay trong đời sống thường nhật, hình ảnh hào quang Phật mang lại sự thịnh vượng , bình an và may mắn cho gia chủ giúp xua đuổi cái xui và đem lại sự bình an trong tâm hồn.
Thứ Tư, ngày 31/05/2017 12:12 GMT +7

Chúng ta có thể nhìn thấy đèn hào quang tượng phật ở khắp mọi nơi: từ nhà riêng, trên các xe ô tô - xe du lịch, cửa hàng kinh doanh hoặc tại văn phòng các doanh nghiệp. Tuy nhiên lựa chọn loại đèn nào cho phù hợp là câu hỏi không phải ai cũng nắm được. Hiện nay, ở Việt Nam có 2 chủng loại đèn hào quang Phật chính: đèn hào quang ống neon và đèn hào quang led. Mỗi loại đèn đều có ưu và nhược điểm khác nhau, sau đây là ưu – nhược điểm của từng loại và cách chọn mua được loại đèn phù hợp nhất.

Phân biệt các loại đèn hào quang Phật và cách lựa chọn loại đèn phù hợp

1. Đèn hào quang Phật ống neon

Ưu điểm:

  • Sáng với khoảng không gian rộng
  • Ánh sáng tĩnh lặng, bình yên
  • Không bị cản gió khi lắp ngoài trời hoặc trên sân thượng
  • Bảo trì, sửa chữa nhanh

Nhược điểm:

  • Bóng thủy tinh nên dễ bể vỡ

2. Đèn hào quang led

Ưu điểm:

  • Ánh sáng có thể tạo hình nhiều kiểu như hình bông sen, mandala…
  • Phong phú về màu sắc
  • Điện năng tiêu thụ ít

Nhược điểm:

  • Dễ hư hỏng từng bóng một
  • Bảo trì, sửa chữa lâu

Phân biệt các loại đèn hào quang Phật và cách lựa chọn loại đèn phù hợp

Để mua được đèn hào quang chất lượng, hạn chế hỏng hóc, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để chọn mua. Ra đời từ năm 2008, Công ty TNHH Quảng cáo Xây dựng Sơn Long là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt đèn hào quang Phật neon sign , đèn hào quang led, đèn neon sign trang trí  mái chùa, đèn neon sign trang trí cổng chùa… Ngoài ra, công ty còn thi công lắp đặt bảng led ma trận, thi công chữ inox đồng, inox xước, nhận sửa chữa đèn hào quang Phật ống neon, đèn hào quang Phật led.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên thiết kế thi công trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Công ty Sơn Long luôn thiết kế, thi công những bộ đèn hào quang Phật, đèn viền neon sign mái chùa có chất lượng rất cao (trung bình từ 7–10 năm) với phong cách đẹp, trang nghiêm, để lại ấn tượng sâu sắc. Các công trình đèn neon sign đã thi công: cổng chùa Vạn Đức, chùa Từ Quang, chùa Thiên Quang, chùa Bảo Minh, chùa Hội Khánh, chùa Hội An, tịnh thất An Lạc, chùa Châu Hưng… “Có Tâm – Có Tài – Có Đức” là phương châm hoạt động, vì vậy Công ty Sơn Long luôn học hỏi, đổi mới tư duy và không ngừng phát triển để hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Công ty cam kết bảo hành 1 đến 3 năm, cam kết độ bền 7 đến 12 năm.

Phân biệt các loại đèn hào quang Phật và cách lựa chọn loại đèn phù hợp

Đến năm 2020, Công ty Sơn Long đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Nam Bộ, Nam Trung Bộ trong ngành thiết kế sản xuất – thi công đèn hào quang Phật, đèn neon sign trang trí mái chùa, đèn neon sign trang trí cổng chùa, xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh. Các cá nhân, đình – đền – chùa có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Quảng cáo Xây dựng Sơn Long tại địa chỉ 47/16 Đường 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, gọi điện đến số 090 88 77 912 – 0120 55 11 119 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: denhaoquangphat.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/phan-biet-cac-loai-den-hao-quang-phat-va-cach-lua-chon-loai-den-phu-hop-114380.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả