Phân loại nguồn gốc các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, bàn ghế văn phòng thanh lý đang là lựa chọn của rất nhiều công ty nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được nguồn gốc và phân loại những sản phẩm này. Chia sẻ sau đây của Nội thất Đăng Khoa – đơn vị uy tín chuyên mua bán và thanh lý bàn ghế tại Hà Nội – sẽ giúp bạn hiểu rõ nguồn gốc các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay.
Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 11:00 GMT +7

Nhiều người có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng muốn biết được nguồn gốc của những mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng phổ biến hiện nay nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Nội thất Đăng Khoa sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời một cách rõ ràng và thỏa đáng. Các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng chủ yếu được phân ra thành 2 loại, đó là: hàng thanh lý và hàng tồn kho.

Phân loại nguồn gốc các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng

1. Hàng thanh lý

Với tiêu chí “mua của người chán bán cho người cần”, những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý được bán từ các doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng. Lúc này các công ty, cửa hàng mua bán sẽ thẩm định và mua lại sau đó cung cấp đến tay người tiêu dùng hay các doanh nghiệp khác cần đến nó.

Hầu hết các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng này có độ mới trên 90%. Tại nội thất Đăng Khoa tất cả các món đồ được thu mua đều được kiểm tra một cách kỹ càng, đảm bảo chất lượng cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp, những mẫu bàn ghế văn phòng sẽ được thanh lý theo các mục đích khác nhau như thu nhỏ doanh nghiệp, chuyển văn phòng, đầu tư mới…

Phân loại nguồn gốc các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng

2. Hàng tồn kho

Các món đồ thanh lý bàn ghế văn phòng có nguồn gốc là hàng tồn kho là hàng đảm bảo mới 100%. Với mục đích đẩy mạnh số lượng tiêu thụ, các mặt hàng này được rao bán trên thị trường với mức giá thấp hơn nhiều so với giá trị mới ban đầu.

Khi lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý, nếu mua được những mẫu đồ nội thất này phù hợp có nghĩa là bạn đã nhận được một món hời lớn. Bởi vì, hầu hết các món đồ này đều đảm bảo chất lượng, thậm chí nhiều sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Trên đây chính là 2 nguồn gốc phổ biến nhất của các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu với mặt hàng này, nội thất Đăng Khoa chính là một đích đến tuyệt vời để bạn tham khảo. Liên hệ số hotline 097 589 3268 hoặc truy cập website www.thanhlynoithatvanphongcu.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/phan-loai-nguon-goc-cac-mau-thanh-ly-ban-ghe-van-phong-113597.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả