PVFCCo trao quà Tết tại Thanh Hóa

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa khánh thành Nhà hành chính Trường mầm non Hoằng Quang, huyện Hoằng Hóa và trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa.
Thứ Ba, ngày 10/02/2015 21:12 GMT +7
Ông Cao Hoài Dương- Tổng giám đốc PVFCCo trao quà tết tại Thanh Hóa.

Công trình Nhà hành chính và phục vụ học tập của Trường mầm non được xây dựng tại xã Hoằng Quang từ tháng 9-2014 với tổng vốn đầu tư là 2,8 tỷ đồng, trong đó PVFCCo tài trợ 2,5 tỷ đồng.

Công trình có quy mô 2 tầng với tổng diện tích sử dụng 465 m2, bao gồm 5 phòng làm việc cho giáo viên và 3 phòng phục vụ học tập.

Xã Hoằng Quang là xã còn nhiều khó khăn, các điểm trường mầm non của xã đều đã xuống cấp, hư hỏng. Công trình Nhà hành chính và phục vụ học tập là hạng mục quan trọng trong cụm công trình Trường mầm non của xã, nhằm quy hoạch, thống nhất các điểm trường mầm non của xã và tạo điều kiện dạy và học tốt hơn cho cô và trò của trường.

Đồng thời, nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi, PVFCCo cũng trao 260 phần quà “Vui Tết cùng Phú Mỹ”, trị giá 130 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách của xã.

Trong ngày 10-2-2015, PVFCCo đã tổ chức chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” tại xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa. Trong chương trình, PVFCCo đã tiến hành trao tặng 270 suất quà với tổng giá trị 135 triệu đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp tết Nguyên đán và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của xã.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/pvfcco-trao-qua-tet-tai-thanh-hoa-97937.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả