Ra mắt dự án nghìn tỷ ở Đà Nẵng

Chiều 25-2,  Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng chính thức ra mắt Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng.
Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 15:05 GMT +7

Dự án Tổ hợp Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng - nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa - Trường Sa.

 

 Ra mắt dự án nghìn tỷ ở Đà Nẵng

Tổng số vốn đầu tư dự án ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng cách bãi biển Mỹ Khê, một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, chỉ chưa đầy 100m, mặt tiền của Dự án là Công viên Biển Đông với không gian rộng lớn, yên bình - nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của thành phố.

Ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng cho biết, Dự án Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng được triển khai với tổ hợp của 3 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và 1 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ.

Quy mô dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và Condotel. Dự án đầu tiên là tòa Condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3-2016.

Tổng số vốn đầu tư dự án ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng. Được biết, Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện tốt nhất Việt Nam là Vietinbank - nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

"Khu tổ hợp Ánh Dương hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, hướng con người tới gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt của dự án", ông Chiến nói.

 Phan Thu/Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/ra-mat-du-an-nghin-ty-o-da-nang-107624.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả