Sàn thương mại điện tử mới ra mắt thu hút hàng nghìn doanh nghiệp quan tâm hợp tác

Sự ra mắt của một thương hiệu mới, Siêu Thị Hảo Hảo hứa hẹn sẽ là nền tảng để thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của khách hàng về mua hàng online cũng như mang lại lợi ích tối đa cho cả các doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.
Thứ Tư, ngày 11/10/2017 17:08 GMT +7

Sự hình thành của siêu thị Hảo Hảo bắt nguồn từ những trải nghiệm của người sáng lập công ty - Ông Lê Huy Hoàng. Chính khoảng thời gian vất vả của những năm tháng làm sale thị trường, ông thấu hiểu được nỗi vất vả của những doanh nghiệp khi phải quảng bá sản phẩm mới.

Sàn thương mại điện tử mới ra mắt thu hút hàng nghìn doanh nghiệp quan tâm hợp tácÔng Lê Huy Hoàng – Người sáng lập sàn thương mại điện tử Siêu thị Hảo Hảo

Đối với những doanh nghiệp lớn có tiếng tăm thì không nói nhưng những doanh nghiệp nhỏ thì việc giới thiệu sản phẩm mới ra đến khách hàng và khiến họ tin dùng thì lại vô cùng khó. Thấu hiểu được nỗi khổ này, ông đã có ý tưởng tạo một website, nơi để các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Doanh nghiệp cũng không cần phải mệt mỏi nghĩ cách quảng bá cho sản phẩm mới của mình. Tất cả đã được đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp với những chiến lược marketing độc đáo giúp mang sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Siêu thị Hảo Hảo – Đột phá từ ý tưởng

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, những giao dịch thông thường đang dần dần trở nên lạc hậu, nhường chỗ cho một hệ thống đơn giản, gọn nhẹ bớt cồng kềnh và tiện dụng hơn rất nhiều, đó là những sàn giao dịch điện tử. Tuy rằng lĩnh vực này cũng đã được khá nhiều người để ý, và xây dựng nên một hệ thống thành công như cách mà Sendo hay Lazada đã làm được. Thế nhưng, với phương châm khác biệt hoàn toàn với hai thương hiệu kể trên, siêu thị Hảo Hảo tự tin vào hướng đi cũng như tràn đầy hy vọng sẽ trở thành một làn gió mới trong lĩnh vực này.

Đối với hầu hết những dự định khởi nghiệp, vốn luôn là vấn đề nan giải nhất, và với siêu thị Hảo Hảo cũng không phải là ngoại lệ. Thêm vào đó, câu hỏi cũng khó khăn không kém đó chính là làm sao để tạo ra được sự khác biệt trong thương hiệu của siêu thị Hảo Hảo cũng như thành công trong việc kết nối các doanh nghiệp với người tiêu dùng theo tiêu chí mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Chưa kể, đứng trước bối cảnh mà những sàn thương mại điện tử như Lazada hay Sendo đã thành công, nổi tiếng và thu hút được một lượng lớn người quan tâm, liệu siêu thị Hảo Hảo có đủ khả năng để khẳng định bản thân cũng như tìm kiếm cho mình một vị thế ngang hàng và vượt bậc với những cái tên kể trên.

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, những người sáng lập của siêu thị Hảo Hảo với quyết tâm cùng lòng kiên trì, sự đam mê đã thành công trong việc ra mắt một sàn thương mại điện tử hoàn toàn mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn.

Cách thức hoạt động của siêu thị Hảo Hảo

Cũng giống với các sàn thương mại điện tử khác, siêu thị Hảo Hảo được lập ra với mục đích cốt lõi vẫn là quảng bá, giới thiệu các sản phẩm từ doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Về cơ bản, siêu thị Hảo Hảo đơn giản là chiếc cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng theo tiêu chí đơn giản mà chất lượng.

Sàn thương mại điện tử mới ra mắt thu hút hàng nghìn doanh nghiệp quan tâm hợp tácMô hình hoạt động của Siêu thị Online Hảo Hảo

Tới với siêu thị Hảo Hảo, người dùng có thể nhận được thông tin của đa dạng các mặt hàng, sản phẩm từ rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Khi lựa chọn được những sản phẩm ưa thích, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng thông qua siêu thị Hảo Hảo. Ngay sau đó siêu thị Hảo Hảo sẽ chuyển đơn hàng đến với doanh nghiệp và các doanh nghiệp sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng của mình mà không qua đơn vị trung gian nào.

Những lợi ích mà siêu thị Hảo Hảo mang lại cho khách hàng

Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Có thể nói, siêu thị Hảo Hảo là cầu nối tuyệt vời mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mơ ước có được để tiếp cận đối với người tiêu dùng.

Đầu tiên, siêu thị Hảo Hảo sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới gần với người tiêu dùng. Cụ thể thì siêu thị Hảo Hảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp marketing miễn phí các sản phẩm trong vòng 2 năm. Ngoài ra, đây cũng là phương thức vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp. Siêu thị Hảo Hảo chỉ thu phí khi doanh nghiệp đã bán được sản phẩm, và đây cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa thương hiệu này với những đơn vị khác. Điều này đồng nghĩa với việc thay vì trả tiền trước để được đăng sản phẩm, doanh nghiệp sẽ chỉ phải thanh toán cho siêu thị Hảo Hảo vào cuối tháng dựa theo phần trăm doanh thu bán hàng của mình. Có thể coi đây là lợi ích tương đối lớn cho doanh nghiệp, khi mà số tiền họ phải trả sẽ dựa theo thành công trong mức độ quảng bá và marketing của siêu thị Hảo Hảo.

Với cách thức hoạt động là để doanh nghiệp giao dịch trưc tiếp với khách hàng như siêu thị Hảo Hảo sẽ đảm bảo độ minh bạch bán hàng cũng như sự chủ động đối với khách hàng của mình.

Ngoài ra, siêu thị Hảo Hảo cũng hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp với các hình thức quảng bá sản phẩm tốt nhất. Doanh nghiệp chỉ cần đưa thông tin sản phẩm, siêu thị Hảo Hảo sẽ hỗ trợ up bài quảng cáo, thu hút khách hàng

Bên cạnh đó, Siêu thị Hảo Hảo cũng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Thêm nữa, siêu thị Hảo Hảo không những là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, mà còn là chất xúc tác giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau để cùng phát triển trong kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, hợp tác theo chiều hướng tất cả các bên đều có lợi. Bằng mối quan hệ của mình với hàng ngàn doanh nghiệp, Siêu thị Hảo Hảo sẵn sàng liên kết các doanh nghiệp tham gia vào hệ thống siêu thị và xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối với đội ngũ Sale , Sup nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra mạng lưới kinh doanh hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và giảm nhiều chi phí ban đầu cho doanh nghiệp.

Sàn thương mại điện tử mới ra mắt thu hút hàng nghìn doanh nghiệp quan tâm hợp tác

Lợi ích dành cho người tiêu dùng

Tất cả sản phẩm bày bán trên website sieuthihaohao.com của siêu thị Hảo Hảo đều do chính các nhà sản xuất cung cấp nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm bán trên thị trường vì không qua trung gian. Thông qua sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cũng như một số chính sách hỗ trợ khi mua hàng thông qua siêu thị Hảo Hảo. Đồng thời sẽ không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Với những ưu điểm cạnh tranh về giá thì đây cũng là một trang web vô cùng tốt cho khách lấy hàng sỉ.

Với việc chuyển đơn hàng để doanh nghiệp làm việc trực tiếp với khách hàng thì khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu hay bị sót đơn hàng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp nên không lý gì họ không xử lý ngay. Khi khách hàng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp thì sẽ được tư vấn chính xác về sản phẩm bởi không ai hiểu sản phẩm bằng chính người sản xuất.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/san-thuong-mai-dien-tu-moi-ra-mat-thu-hut-hang-nghin-doanh-nghiep-quan-tam-hop-t-116569.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả