Security Tech Germany – An toàn tuyệt đối với công nghệ an ninh đến từ Đức

Trong suốt hơn 90 năm qua, August Bremicker Söhne KG, gọi tắt là ABUS, đã phát triển từ một nhà sản xuất khóa móc truyền thống trở thành một thương hiệu lớn, vững mạnh, cung cấp công nghệ an ninh cho gia đình và phương tiện giao thông.
Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 12:14 GMT +7

Thành lập năm 1924, ABUS cung cấp giải pháp an ninh trên toàn thế giới. Là một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Đức, các sản phẩm của ABUS luôn đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy và mang đến một cuộc sống an toàn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng cá nhân và các công ty, ABUS đã cho ra đời một loạt các sản phẩm lớn đem đến giải pháp bảo mật tiên tiến trong các lĩnh vực an ninh tại nhà, bảo mật di động và bảo mật thương mại.

Security Tech Germany – An toàn tuyệt đối với công nghệ an ninh đến từ Đức

Trong hơn 90 năm, danh tiếng và truyền thống của ABUS được khẳng định trên toàn cầu. Từ thành công  tại Châu Âu, ABUS đã mở rộng sản xuất và phân phối sản phẩm ra khắp các thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. ABUS hoạt động thông qua các công ty con và đối tác với hàng ngàn nhân viên, điều này kiến tạo nên sức mạnh tổng hợp cho tập đoàn, giúp họ luôn sáng tạo và mang đến cho khách hàng: Những giải pháp an ninh mạnh mẽ trên nền tảng cơ khí và điện tử.

An ninh là sự tin tưởng

ABUS luôn đảm bảo an toàn cho bạn vì:

  • Nhà sản xuất với 92 năm kinh nghiệm
  • ABUS xây dựng sự phối hợp chặt chẽ trên cơ sở trao đổi thông tin chuyên ngành với cảnh sát CHLB Đức, các công ty bảo hiểm tài sản, những cơ quan kiểm định độc lập.
  • Luôn sáng tạo trong nghiên cứu, phát triển và thiết kế sản phẩm
  • Luôn sáng tạo trong nghiên cứu, phát triển và thiết kế sản phẩm
  • Sản xuất tại CHLB Đức

Security Tech Germany – An toàn tuyệt đối với công nghệ an ninh đến từ Đức

Danh mục sản phẩm đa dạng của ABUS sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về an ninh và bảo mật với mọi quy mô và mức độ. Sản phẩm của ABUS được kiểm định và xác nhận chất lượng bởi các cơ quan kiểm định độc lập, uy tín nhất tại Đức và Châu Âu.

Tại Việt Nam, ABUS được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH NC. Với hơn 11 năm phát triển, NC đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước, đưa thương hiệu khóa và thiết bị an ninh hàng đầu Cộng Hòa Liên Bang Đức tiến gần hơn với người dân Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH NC

Showroom: 51 Nguyễn Thái Hoc – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0936 360 691

Website: www.abus.vn - www.shop.abus.vn

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/security-tech-germany-an-toan-tuyet-doi-voi-cong-nghe-an-ninh-den-tu-duc-109923.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả