Tầm quan trọng và những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo là nơi cung cấp một cách đầy đủ, ngắn gọn thông tin, nội dung, hình ảnh về công ty, cửa hàng, những sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi đến cửa hàng. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng và tăng doanh thu, các doanh nghiệp, cửa hàng cần dành sự đầu tư thích đáng cho việc làm biển hiệu.
Thứ Ba, ngày 25/04/2017 14:50 GMT +7

Biển quảng cáo đóng một vai trò quan trọng khi kinh doanh, đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Giữa vô vàn biển quảng cáo thì làm thế nào để có một tấm biển ấn tượng, nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Tầm quan trọng và những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Tầm quan trọng của biển quảng cáo đối với việc kinh doanh

Nếu bạn muốn tăng doanh thu, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng thì một trong những vấn đề mà bạn nên quan tâm đó chính là biển quảng cáo. Một biển quảng cáo chất sẽ là công cụ đắc lực giúp tăng lượng khách đến cửa hàng. Đó cũng chính là lý do mà các nhà bán lẻ liên tục đầu tư vào các biển quảng cáo bởi nó mang lại hiệu quả thực sự.

Biển quảng cáo là nơi cung cấp một cách đầy đủ, ngắn gọn thông tin, nội dung, hình ảnh về công ty, cửa hàng của bạn, những sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi đến cửa hàng. Một hình ảnh trên biển hiệu có thể hơn vạn lời nói vì nó sẽ tác động trực tiếp đến tiềm thức của khách hàng, thậm chí họ không hề nhận ra điều đó. Vì vậy, hãy thêm một hình ảnh thật hấp dẫn trên biển hiệu của bạn.

Tầm quan trọng và những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

  • Rõ ràng: Các thông tin in trên biển quảng cáo như tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ… cần được thể hiện rõ ràng, riêng biệt.
  • Đơn giản: Bạn chỉ có 3 giây để truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng, vì vậy các chi tiết trên biển quảng cáo nên thiết kế ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu.
  • Kêu gọi hành động: Biển hiệu chính là một lời quảng cáo và nó tác động đến khách hàng khiến họ đưa ra quyết định có mua hàng hay không nên biển quảng cáo cần có tính kêu gọi hành động.

Để có một biển quảng cáo đẹp mắt và thu hút khách hàng, bạn nên tìm đến các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp để thiết kế và lắp đặt biển hiệu. Công ty TNHH Xây dựng Quảng cáo và Thương mại Minh Tiến là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo. Với tiêu chí làm “Ý kiến khách hàng luôn là nền tảng thiết kế”, Quảng cáo Minh Tiến sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Tầm quan trọng và những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, ổn định, Công ty Minh Tiến có đủ khả năng tiếp nhận những công trình liên tỉnh. Những đối tác lâu năm mà công ty đã tiếp nhận thi công liên tỉnh từ khắp các tỉnh thành như Hệ thống cây xăng Dương Đông, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng – DRC, Công ty SX TM Đầu tư nhôm An Lập Phát (nhôm YngHua ), Công ty Pepsico Việt Nam… Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ Công ty TNHH Xây dựng Quảng cáo và Thương mại Minh Tiến tại địa chỉ 489 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A , Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại 08 3750 3025 hoặc truy cập website quangcaominhtien.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tam-quan-trong-va-nhung-nguyen-tac-can-luu-y-khi-thiet-ke-bien-quang-cao-113941.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả