Thảm Ba Tư - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán và trang trí nhà cửa là việc không thể thiếu trong dịp này. Thảm Ba Tư sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 16:32 GMT +7

Thảm trải sàn Ba tư là một sản phẩm rất đẹp, nổi tiếng về sự sang trọng, làm nâng tầm giá trị không gian sống của ngôi nhà. Thảm Ba tư - Iran ngày nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam và trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất. Mỗi tấm thảm đều mang một phong cách riêng với những hoa văn độc độc đáo, đa dạng, tạo nên sự hoàn mỹ, tinh tế và đẳng cấp cho ngôi nhà. Nếu có cơ hội chiêm ngưỡng một tấm thảm của Iran, chắc chắn bạn cảm thấy mê mẩn khi ngắm nhìn. Và còn tuyệt với hơn nữa nếu khi trang trí ngôi nhà của chính bạn bằng những tấm thảm đẹp đẽ này,đặc biệt là vào những ngày lễ.

Thảm Ba Tư - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết

Thảm Ba Tư là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” vì nó không chỉ đẹp mà còn chất lượng, bền bỉ. Sau một thời gian dài sử dụng, thảm Ba Tư vẫn giữ nguyên màu sắc, không bị đứt lông với sợi vải được làm từ acrylic. Đặc biệt, sợi vải của những tấm thảm này rất an toàn cho trẻ nhỏ. Vào mùa đông, thảm Ba Tư sẽ làm căn phòng trở nên ấm áp, còn vào mùa hè, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy nóng bức.

Thảm Ba Tư - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết

Thảm trải sàn của Iran là sản phẩm chủ yếu của Công ty TNHH HERMES, đơn vị cung cấp các loại thảm đẹp và chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn… Bên cạnh đó, HERMES cũng là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp các mặt hàng nhập khẩu từ Iran bao gồm các loại thức ăn khô bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe như hạt dẻ cười, quả óc chó, hạnh nhân… được rất nhiều ngươi ưa chuộng.

Thảm Ba Tư - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm thảm Ba Tư tuyệt đẹp, hãy đến với Công ty TNHH HERMES tại địa chỉ Số 6 – Ngõ 92 – Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Quan Hoa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Hãy liên hệ qua số điện thoại 090 466 2383 hoặc truy cập website thambatu.vn để biết thêm chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tham-ba-tu-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ngay-tet-111291.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả