Thành Công “bắt tay” với ông lớn để phân phối máy chiếu cao cấp

Là thương hiệu chuyên nhập và phân phối những dòng sản phẩm về máy chiếu chính hãng, Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Công trở thành cái tên được “chọn mặt gửi vàng” từ nhiều “ông lớn” trên khắp các thị trường.
Thứ Hai, ngày 04/06/2018 11:47 GMT +7

Là thương hiệu chuyên nhập và phân phối những dòng sản phẩm về máy chiếu chính hãng, Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Công trở thành cái tên được “chọn mặt gửi vàng” từ nhiều “ông lớn” trên khắp các thị trường.

Máy chiếu hiện nay không chỉ có tầm quan trọng với những doanh nghiệp lớn mà còn được sử dụng phổ biến trong các môi trường giáo dục, lĩnh vực giải trí, quảng bá,… không chỉ hỗ trợ người dùng dễ dàng thể hiện những ý tưởng của riêng mình còn mang lại sự thu hút cho người xem. Sự phố biến này đã đem lại cơ hội lớn giúp Thành Công có nhiều cơ hội được hợp tác và là nhà phân phối độc quyền cho nhiều ông chủ lớn.

Để trở thành nhà phân phối lớn các dòng máy chiếu chính hãng và được tin dùng, Công Ty luôn có những hướng đi riêng của mình. Đặc biệt là những dòng sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều hướng đến nhu cầu và tạo mong muốn cho người dùng. Như hiện nay, sự kiện World Cup đang diễn ra, nhập nguyên kiện những dòng máy chiếu có độ phân giải hình ảnh cao: WXGA (1280 x 800 Pixels), XGA (1024×768), SXGA (1280×1024), UXGA(1600×1200) để đảm bảo truyền tải những hình ảnh của cả trận bóng diễn ra được sắc nét và dễ nhìn, không gây khó chịu cho người xem.

Sự nhanh nhạy và biết nắm bắt được thị trường nhanh chóng, phân phối nhiều dòng máy chiếu đời mới như Sony, Epson, Panasonic, Acer, Optoma,… đã giúp đưa cái tên Thành Công đến với những doanh nghiệp, những trường Đại Học danh tiếng trở thành những đối tác hợp tác lâu dài và thân thiết, đặc biệt phải kể đến như: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Đại học Hà Nội, Trường Học Viện Ngân Hàng, Cao đẳng Du Lịch, … và một số trường trung cấp, mầm non khác. Toàn bộ thiết bị trình chiếu đều được nâng cấp bằng những dòng máy hiện đại, có cấu hình cao, độ phân giải lớn để đảm bảo được việc giảng dạy và học tập tốt nhất. Với chính sách ưu tiên cho những khách hàng thân thiết về giá cả, hậu mãi tốt giúp mang lại nhiều cái tên “ông lớn” lựa chọn những dòng sản phẩm công ty phân phối.

Không chỉ đẩy mạnh các sản phẩm về máy chiếu, nhằm đáp ứng đẩy đủ những nhu cầu đi kèm như màn chiếu, giá đỡ hay sửa chữa máy chiếu, cho thuê máy chiếu cũng được đẩy mạnh trong thời gian gần đây. Với quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng miến phí và trong ngày đảm bảo đáp ứng ngay tức thì nhu cầu của người mua đã trở thành lợi thế không hề nhỏ.

Sự kiện “bắt tay” của Thành Công với các “ông lơn” đã tạo ra một bước ngoặt mới, đó là lợi thế rất lớn để có thể cạnh tranh, mang tới sự an tâm, an toàn, và chất lượng. Đây cũng được coi là cơ hội để thúc đẩy việc sử dụng  những trang thiết bị cao cấp nhất phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc, giải trí. Để tham khảo các dòng máy chiếu, màn chiếu chính hãng của Thành Công phân phối, xin truy cập website maychieuthanhcong.vn với những thương hiệu lớn, tính năng hoạt động chuyên nghiệp.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thanh-cong-bat-tay-voi-ong-lon-de-phan-phoi-may-chieu-cao-cap-120670.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả