“Thành công là thuyết phục mọi khách hàng khó tính”

Thiết kế kiến trúc là một lĩnh vực đòi hỏi sự am hiểu, kinh nghiệm và thẩm mỹ để mang lại một không gian sống đẹp, tiện nghi và tinh tế. Vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của nhà đầu tư và gia chủ.
Thứ Tư, ngày 31/01/2018 13:50 GMT +7

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Fico được thành lập từ năm 2008. Những ngày đầu khi mới thành lập với đội ngũ lãnh đạọ non trẻ trong nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn, ít khách hàng biết tới. Nhưng không vì những khó khăn đó mà nội thất Fico chịu lùi bước mà còn lớn mạnh không ngừng và khẳng định vị thế của mình chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

“Thành công là thuyết phục mọi khách hàng khó tính”

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với những lỗ lực không ngừng của một tập thể công nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm có tính chuyên nghiệp cao trong công việc, trang thiết bị máy móc hiện đại đã tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến cho khách hàng sự tiện nghi của cuộc sống. Đây là một phương châm hoạt động của Fico Furniture khi khách hàng đến với công ty.

Với mục tiêu không ngừng phát triển, hoàn thiện nâng cao uy tín Công ty luôn luôn đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiệt bị máy móc phục vụ cho công tác thi công lắp đặt. Thêm vào đó là đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiếm trúc công trình, thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế nội ngoại thất công trình bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chúng tôi.

Nhà máy sản xuất nội thất Fico là một trong những nhà máy sản xuất nội thất có quy mô lớn tại Hà Nội. Diện tích nhà máy rộng trên 1000m2, số lượng công nhân trên 50 công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm liên tục nghiên cứu, sản xuất để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý.

“Thành công là thuyết phục mọi khách hàng khó tính”

Nhà máy nội thất Fico Furniture gồm hệ thống máy móc sản xuất đa dạng và hiện đại với các máy sản xuất có độ chính xác cao, được đầu tư chuyên sâu cho từng chủng loại vật liệu.

Dây chuyền sản xuất với quy trình khép kín nhằm đảm bảo sản xuất với thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất. Nhà máy sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp cho các công trình xây dựng và dân dụng.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và những người thợ lành nghề... Công ty Fico chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Fico Furniture đã đặt cho mình chiến lược kinh doanh rõ ràng, đó là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với chiến lược kinh doanh: “Đúng hẹn, Đúng chất lượng & Đúng cam kết”.

Bên cạnh đó, Fico Furniture đã và đang áp dụng các phương pháp quản lý khoa học, hiện đại, từng bước chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động của mình.

Đến với Fico, khách hàng không chỉ được cam kết bảo đảm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, mà trên hết Fico luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm “Hài hòa trong từng chi tiết”.

“Thành công là thuyết phục mọi khách hàng khó tính”

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Fico qua số hotline 091 856 6186 (Mr. Trần Tuấn), truy cập website valadis.vn hoặc fanpage Facebook www.facebook.com/Fico.Funiture.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thanh-cong-la-thuyet-phuc-moi-khach-hang-kho-tinh-117421.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả